Thiết kế lấy cảm hứng ‘Chợ Bến Thành’ của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em?

Nhiều khán giả nhận xét, chiếc váy độc đáo này đủ ý nghĩa để Khánh Vân mang tham gia phần thi trình diễn National Costume.

Mới đây, fan sắc đẹp “rầm rộ’ chia sẻ những hình ảnh về một bộ trang phục độc đáo mà Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020. Theo đó, mẫu váy lấy ý tưởng từ kiến trúc chợ Bến Thành, địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh cũng đều phải ghé qua.

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 1

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 2

Được biết, thiết kế là sản phẩm kết hợp các thủ thuật may khéo léo tinh xảo. Diện lên người bộ trang phục đậm chất truyền thống dân tộc, nhưng hoa hậu Khánh Vân vẫn khoe được vóc dáng và đôi chân thon dài của mình. Tại Miss Universe, với mẫu váy lạ mắt này, Khánh Vân và ê-kíp hy vọng có thể quảng bá thêm về văn hóa du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 3

Sau khi mẫu trang phục này xuất hiện, các fan sắc đẹp đều dành lời khen ngợi vì ý tưởng độc lạ. Nhiều khán giả nhận xét, chiếc váy có thể để Khánh Vân mang tham gia phần thi trình diễn National Costume. Thậm chí, có bình luận cho rằng, thiết kế “Chợ Bến Thành” nên thay thế Kén Em vì dễ di chuyển hơn.

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 4

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 5

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 6

Thiết kế lấy cảm hứng 'Chợ Bến Thành' của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em? Ảnh 7

Trước đó, trong buổi send-off công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2020, Khánh Vân đã có màn “chào sân” mẫu National Costume Kén Em. Tuy nhiên, hầu hết fan sắc đẹp đều thấy bộ trang phục này khó di chuyển trên sân khấu, đặc biệt là chi tiết bánh xe trợ lực vô cùng thô. Điều này làm tổng thiết kế trở nên khá nặng nề.

Nguồn: TCTTT