Thiết kế Silk chăm chút từng cành hoa cho chuơng trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa“

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “ là một chương trình mang rất nhiều màu sắc, cùng với những câu chuyện của các khách mời chúng ta dễ dàng thấy được có rất nhiều loại hoa xuất hiện trong mỗi tập của chương trình.

Để có được sự chỉnh chu, sắp xếp từng bố cục, từng chậu hoa sao cho hợp lý lên hình đẹp nhất có thể chúng ta không thể thiếu bàn tay khéo léo và cái nhìn tinh tế của thiết kế, và không ai khác chính là cô nàng mang cái tên rất đặc biệt “ Silk “. Silk đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế của trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh tp Hồ Chí Minh, ngoài công việc học Silk đang làm thiết kế cho một vài chương trình cũng như các sự kiện khác.

Silk là một cô gái cá tính mạnh mẽ nhưng lại có 1 tâm hồn thơ mộng, có thể nói thiết kế trong từng tập của chương trình đều do một tay cô nàng này sắp xếp. Để có được những hình ảnh ghi dấu ấn trong lòng người xem Silk nhường như đã gữi trọn tình cảm cũng như tâm huyết của mình vào từng loại hoa xuất hiện trong từng tập.

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đam mê mãnh liệt với nghề Silk chắc chăn sẽ thành công trong con đường mình đã chọn.