Thời trang BELLO.V Fashion đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 tại Hà Lan

Góp phần làm nên thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 tại Hà Lan còn có sự hỗ trợ của các ekip từ make up, photo đến trang phục…Đặc biệt thương hiệu thời trang BELLO.V Fashion đã dành nhiều tâm huyết để mang tới cho chương trình những mẫu thiết kế áo dài và dạ hội lộng lẫy nhất.

Trên cương vị là nhà tài trợ chính cho chương trình, Bello.V Fashion đã nhiệt tình tư vấn cho các thí sinh lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân, giúp tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp hình thể và mang đến cho chương trình những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo.

Được biết, Thời trang Bello.V Fashion đã dành nhiều thời gian để cho ra đời những mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng và có tính ứng dụng cao.

Ở thể loại áo dài, các mẫu thiết kế vẫn dựa trên form dáng áo truyền thống nhưng được cách điệu bởi chất liệu, họa tiết, tạo điểm nhấn bằng các chi tiết thêu, đính đá, tua rua độc đáo.

Một đặc điểm ấn tượng nữa của áo dài Bello.V Fashion đó chính là form dáng chỉn chu đẹp mắt, tôn lên vóc dáng người mặc.

Ở các thiết kế trang phục dạ hội,  Bello.V Fashion mang tới các phong cách khác nhau phù hợp với tính cách, sở thích và thông điệp mỗi thí sinh muốn truyền tải. Với việc coi trang phục là một phương tiện ngôn ngữ biểu đạt, các thiết kế của Bello.V Fashion luôn gắn với một câu chuyện đầy lôi cuốn.

Với những mẫu thiết kế lộng lẫy, trang trọng, tỉ mỉ từng chi tiết, trang phục Bello.V Fashion thực sự giúp các thí sinh khoe được thần thái cũng như sắc vóc hoàn hảo trên sân khấu đêm chung kết tại Hà Lan.

Những dấu ấn của một cuộc thi trước nhất là vẻ đẹp của các thí sinh mà chính trang phục là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp ấy. Thời trang Bello.V Fashion cũng bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các thí sinh xinh đẹp, bản lĩnh của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019.

Dưới đây là một số trang phục đẹp của Bello.V Fashion trong sự kiện vừa qua:

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trang phục: BELLO.V Fashion