Thời trang MiVaLy tài trợ cho chương trình Miss Photo Wlin 2018

Đồng hành với cương vị Nhà tài trợ của chương trình Miss Photo Wlin 2018, chủ thương hiệu thời trang MiVaLy – doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân đã chia sẻ thông điệp ý nghĩa về thời trang và khả năng truyền tải thông điệp từ những sáng tạo tâm huyết.

Doanh nhân Bích Vân

Xuất hiện tại chương trình khá sớm, doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp. Là chủ của một thương hiệu thời trang lớn nhưng nữ doanh nhân vẫn tất bật cùng ekip của mình chuẩn bị những hạng mục tài trợ của mình.

Được biết tại chương trình lần này, MiVaLy giới thiệu BST “Nữ Thần Tình Yêu” với thông điệp về tình yêu và khát vọng về tình yêu. Câu chuyện của MiVaLy giúp mọi người cảm nhận được vẻ đẹp của yêu thương, lắng nghe nhịp đập và thấu hiểu điều con tim mình mong muốn.

Doanh nhân Bích Vân nhận hoa và chứng nhận từ ban tổ chức chương trình

Doanh nhân Bích Vân cũng chia sẻ thêm về mục đích đồng hành với chương trình rằng: “Thời trang có sức mạnh có thể thay thế ngôn từ. Mỗi sáng tạo của MiVaLy đều mang những thông điệp riêng và tôi thường xuyên nhận lời tài trợ cho các chương trình bởi mong muốn những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống sẽ được lan tỏa”

Tại chương trình, doanh nhân Bích Vân cũng vui mừng hội ngộ một số người  bạn, khách hàng thân thiết của MiVaLy, trong đó có không ít người đang diện trang phục của MiVaLy tham dự sự kiện.

Thấy được khách hàng của mình tỏa sáng trong chính sản phẩm mình làm ra khiến doanh nhân Bích Vân vô cùng hạnh phúc và coi đó là động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong năm 2019, doanh nhân Bích Vân và thương hiệu MiVaLy cũng tiết lộ thêm rằng sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình ý nghĩa, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sáng tạo đẳng cấp.

Đầm tiệc MiVaLy là 1 trong 2 thương hiệu thuộc Công ty Thời Trang My Vân

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội

SĐT : 0904083844; 0945102222