Thời trang MiVaLy tỏa sáng trên sân khấu Gala 5 năm và trao giải cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018

Đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018, thương hiệu MiVaLy bất ngờ khi là nhãn hàng được đông đảo thí sinh lựa chọn để xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu Gala 5 năm và trao giải cuộc thi.

Trang phục dạ hội MiVaLy tỏa sáng trên sân khấu

Làm cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và ấn tượng hơn chính là sứ mệnh MiValy theo đuổi. Đây cũng là lý do mà thương hiệu này không chỉ chú trọng vào việc phát triển mẫu mã sản phẩm, thực hiện các chiến lược kinh doanh mà còn đồng hành với các sân chơi nhan sắc, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Gần đây nhất, MiValy trên cương vị đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018 đã trở thành cẩm nang tư vấn, hỗ trợ các thí sinh về gu thời trang, cách đón đầu xu hướng và sử dụng trang phục để tôn lên nét đẹp của mình.

Chia sẻ thêm về vai trò của mình tại sân chơi nhan sắc này, đại diện thương hiệu MiValy – Doanh nhân My Vân chia sẻ: ” Thời trang cũng chính là vũ khí mà khi chọn đúng sẽ giúp người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn với chính mình. MiVaLy hi vọng cùng các thí sinh làm được điều đó. Chúng tôi giúp các bạn thấy được ưu, nhược điểm của cơ thể và làm nổi bật những ưu điểm đó”

Doanh nhân My Vân

Điều bất ngờ và vô cùng hạnh phúc với thời trang MiValy chính là trong đêm Gala 5 năm và trao giải cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018, các thí sinh tham dự đều đã chọn trang phục của MiVaLy và chia sẻ rằng sẽ gắn bó với MiVaLy lâu dài.

Niềm tin của quý khách hàng đối với MiVaLy chính là tất cả. Thương hiệu MiVaLy sẽ không ngừng cố gắng để vun bồi cho lòng tin ấy ngày càng lớn hơn – CEO My Vân khẳng định.

Được biết đến là thương chuyên biệt đầu tiên Về đầm Dạ hội tại miền Bắc, thương hiệu MiVaLy tạo nên một dấu ấn khác biệt hoàn toàn so với thị trường với slogan: “Chúng tôi là xu hướng“

MiVaLy đã phát triển và trở thành thương hiệu dẫn đầu về đầm Dạ hội với hệ thống trải dài trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất ở các thiết kế của MiVaLy chính lấy form dáng cân bằng đến hoàn mỹ, đường cắt gọn gàng, đứng dáng, đường kim mũi chỉ vô cùng tinh xảo, tất cả các chi tiết thêu và đính cườm đều được những người thợ thủ công đính kết tỉ mỉ chăm chút.

Đầm tiệc MiVaLy là 1 trong 2 thương hiệu thuộc Công ty Thời Trang My Vân

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội
SĐT : 0904083844; 0945102222