Thu Nghĩa Đăng Quang “Cú Đúp” Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017

Vượt qua vòng ứng tuyển, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Nghĩa đến với cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 trên tinh thần trải nghiệm bản thân và tận hưởng cảm xúc cuộc sống. Ấy vậy mà bằng chính tài năng vốn có và sắc đẹp ngọt ngào, chị bất ngờ đăng quang Á Hoàng và Nữ Hoàng có nụ cười đẹp nhất.

Xem thêm:

Tâm sự về quyết định này, chị cho biết hy vọng đây là hành trình đẹp, là một trải nghiệm đẹp của cuộc sống khi chị tham gia vào một sân chơi mới. Đồng thời đây là cơ hội để chị tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhất là giúp đỡ các hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhằm mục đích giao lưu học hỏi, nên chị quyết định tham gia cuộc thi hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã hội và học hỏi từ các nữ doanh nhân cùng tham dự.

Có thể nói hành trình chinh phục cuộc thi của thí sinh mang SBD 51 đến từ Đồng Nai Nguyễn Thị Thu Nghĩa như một bản tình ca nhẹ nhàng và lãng mạn. Bước qua tuổi 40, Chị trông cực kỳ xinh đẹp như thách thức với thời gian. Gương mặt thanh tao, nụ cười thân thiện như “thôi miên” người đối diện. Có lẽ đây chính là lý do mà BGK trong đó có ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Jennifer Phạm đồng thuận quyết định trao cho chị danh hiệu Nữ Hoàng có nụ cười đẹp nhất.

Bước vào chương trình ứng xử trong đêm chung kết, Thu Nghĩa một lần nữa thể hiện tài hùng biện của mình trước câu hỏi từ phía BGK: Giữa sắc đẹp và trí tuệ, bạn chọn cái nào. Gần như không mất thời gian suy nghĩ, thí sinh đến từ đất Đồng Nai này đã khéo léo đề cao cả nhan sắc và trí tuệ. Theo chị, cả 2 yếu tố ấy đều cần thiết trong cuộc sống và thật khó để cân nhắc bên nào nặng, bên nào nhẹ. Hiển nhiên, danh hiệu Nữ Hoàng mà Chị được vinh danh không chỉ là tưởng thưởng xứng đáng mà còn là cách để chị tri ân lại niềm tin của người hâm mộ.

Sinh năm 1978, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Nghĩa, từ số vốn ít ỏi ban đầu, chị cùng với ông xã của mình đã “gây dựng cơ đồ”, tạo nên “đế chế” Thiên Phát Đạt có 7 Chi nhánh, 2 Văn phòng đại diện, và 3 công ty trực thuộc với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau như vật liệu xây dựng, xăng dầu, phân bón, vận tải, nhà hàng khách sạn, thể thao, nước uống…. Trước khi tham dự, chị từng cho biết hy vọng đây là hành trình đẹp, nhận được giải thưởng nho nhỏ của chương trình để có thêm cơ hội cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là giúp đỡ các hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn trong cuộc sống.

Xúc động trong đêm đăng quang, bên cạnh niềm hạnh phúc vỡ òa, Thu Nghĩa không quên gởi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, người hâm mộ đã yêu mến động viên chị. Hiển nhiên, Chị còn dành tình yêu đặc biệt cho anh Cường – ông xã của chị, người đã bên cạnh chị trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.