Thu Phương bất ngờ “xuống tóc” quyến rũ vạn người mê

Mới đây, giọng hát “Chưa bao giờ” khiến công chúng không khỏi bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính ấn tượng. Thu Phương hòa hợp được nét nữ tính, quyến rũ vạn người mê trong một thiết kế tinh tế của Hoàng Hải.

_mg_7265

Hình ảnh mới nhất của Thu Phương chắc chắn là một bất ngờ lớn dành cho công chúng khi cô biến hóa mình với máy tóc ngắn. Với sự thay đổi đầy táo bạo, nữ ca sĩ mang đến vẻ đẹp sắc sảo mặn mà. Cô tiếp tục chọn một thiết kế của Hoàng Hải để đồng hành cùng chương trình lớn nhất năm này của VTV – Chào Xuân 2017.

_mg_7178

Chào Xuân 2017 được xem là chương trình Đại nhạc hội lớn nhất năm được VTV chú trọng đầu tư chào đón năm mới vào đúng dịp Tết dương lịch. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay và hướng đến ý nghĩa đặc biệt hòa chung niềm vui cùng cả Thế giới.

Thu Phương vừa là nàng thơ và đồng thời là một tín đồ của NTK Hoàng Hải. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế của anh và luôn  chọn nó cho nhiều sự kiện quan trọng. Thiết kế mới nhất này là một lựa chọn tuyệt vời nữa của cô.

_mg_7309

Thu Phương khoe vai trần cùng vóc dáng hoàn hảo trong thiết kế tôn dáng, Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế đi đầu về form dáng cùng nghệ thuật đính kết tinh tế. Người đẹp khiến nhiều người ganh tỵ với vóc dáng hoàn hảo và cả nhan sắc “bất chấp thời gian”.

Với mái tóc ngắn đi cùng thiết kế nền nã duyên dáng là một khám phá mới đầy ấn tượng của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng.

_mg_7294

Trong chương trình này, không chỉ Thu Phương mà cả Á hậu Thụy Vân cùng người mẫu – ca sĩ Ái Phương đều chọn cho mình những thiết kế ấn tượng của ông chủ “Ngôn ngữ hoa” – Hoàng Hải.

_mg_7200

Á hậu Thụy Vân (Tay phải)

Á hậu Thụy Vân với vai trò dẫn dắt chương trình trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn trong thiết kế hút mắt này.  Với cô thì Hoàng Hải là NTK mà cô luôn ngưỡng mộ bởi anh luôn tâm huyết cho những thiết kế của mình. Những thiết kế của anh chú trọng nhiều đến form dáng, chất liệu sáng tạo, tôn dáng và bắt ánh đèn sân khấu.

_mg_7236

Người mẫu – ca sĩ Ái Phương cũng chọn một thiết kế của Hoàng Hải. Người đẹp mang đến vẻ đẹp tinh khôi trong một thiết kế ren màu trắng ấn tượng. Cả 3 người đẹp cùng nhau đọ sắc tại đây với những khoảnh khắc đáng nhớ.

NTK Hoàng Hải cũng tận tình chăm sóc “gà cưng” Thu Phương, giúp cô chỉnh sửa lại trang phục. Đây chính là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau trong cuộc sống

Photo: Phạm Khánh