“Thử thách độ gợi cảm 10 năm” của dàn mỹ nhân Vbiz: Người không quá khác biệt, kẻ từ kín đáo đến quyến rũ hút hồn

Nếu như một số mỹ nhân vẫn giữ được vẻ gợi cảm sau một thập kỷ thì số khác lại có sự thay đổi đáng bất ngờ.

Cách đây 10 năm, Đông Nhi, Minh Hằng, Bảo Thy… từng là lứa nghệ sĩ tuổi teen đình đám Vbiz. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, phong cách tươi trẻ phù hợp xu hướng đã giúp họ mau chóng chiếm được tình cảm của số đông khán giả. Đến nay, dàn nghệ sĩ trẻ này đã trở thành những mỹ nhân có tên tuổi trong làng giải trí, tạo dựng được chỗ đứng nhất định ở các lĩnh vực nghệ thuật đang theo đuổi. Trải qua nhiều năm, mỗi người cũng đều có sự chuyển biến về mặt hình ảnh dù ít dù nhiều. Nếu Tóc Tiên, Minh Hằng vẫn giữ được phong cách gợi cảm đã định hình từ 10 năm trước để biến chuyển lên một “cấp độ” mới quyến rũ hơn thì Đông Nhi, Bảo Thy đã có sự thay đổi “chóng mặt” theo thời gian.

Đông Nhi

10 năm trước, Đông Nhi cũng từng một thời gian theo đuổi hình ảnh quyến rũ, tuy nhiên, thời điểm đó cô vẫn chưa đủ táo bạo và khiến khán giả “bỏng mắt” như hiện tại.

Nhiều năm theo đuổi hình ảnh thanh lịch, có phần kín đáo nên việc thay đổi phong cách của Đông Nhi đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngay cả phong cách khi biểu diễn của Đông Nhi cũng có sự thay đổi hoàn toàn.

Minh Hằng

Từ khi theo đuổi sự nghiệp ca hát, Minh Hằng đã định hình bản thân với phong cách gợi cảm, do đó, hình ảnh của cô ngày hôm nay được xem như một “cấp độ” mới cho phiên bản cũ.

Minh Hằng 10 năm trước và hiện tại.

Tóc Tiên

Cũng giống như Minh Hằng, Tóc Tiên theo đuổi phong cách gợi cảm từ khá sớm. Những năm 2008 – 2009, Tóc Tiên bắt đầu sang Mỹ du học và cô đã hướng bản thân theo hình ảnh khá thoải mái.

Có thể thấy, 10 năm trước và hiện tại, Tóc Tiên vẫn giữ được vẻ gợi cảm, chỉ tăng thêm “cấp độ” theo thời gian.

Bảo Thy

10 năm trước, độ gợi cảm nhất của Bảo Thy chỉ đơn thuần là mặc áo hở vai. Còn hiện tại, cô đã tự tin phô diễn hình thể nóng bỏng mọi lúc.

Với Bảo Thy, việc chuyển từ hình ảnh kín đáo, nữ tính sang gợi cảm, quyến rũ được xem như một “cuộc cách mạng hình ảnh” lớn, giúp cô thoát được hình tượng “công chúa bong bóng” ngày nào.