Thực hư hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ con gái đầu lòng

Hình ảnh Mai Phương Thúy cùng người đàn ông giấu mặt dắt tay bé gái đang thu hút sự quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện bên một người đàn ông, cả hai cùng nhau dắt tay một bé gái. Nam chính trong ảnh còn gọi bé gái là “con gái” và Mai Phương Thúy là “mẹ con gái”.

Ngay khi xuất hiện, tấm ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều người cho rằng, bức ảnh thực chất chỉ là trò vui của người bạn Mai Phương Thúy. Bởi từ trước đến nay, nàng hậu khá kín tiếng đời tư, chưa bao giờ để lộ “profile” bạn trai.

Thực hư hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ con gái đầu lòng-1
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông trong hình là bạn trai và nhóc tỳ là tiểu công chúa của nàng hậu. Bởi vài năm về trước, khi sự nghiệp đang trên đà khởi sắc, người đẹp sinh năm 1988 vướng tin đồn mang thai. Tính đến hiện tại, đứa bé cũng được khoảng 5 tuổi – độ tuổi khá tương đồng với cô bé trong ảnh.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, người đàn ông trong ảnh thực chất chỉ là một người bạn của Mai Phương Thúy. Đồng thời, qua bình luận của những người bạn khác, thì hình ảnh tình cảm và cách xưng hô này chỉ là đùa giỡn.

Thực hư hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ con gái đầu lòng-2
Mai Phương Thúy tiết lộ cô và bạn trai đã có 10 năm bên nhau.

Trước đó, Mai Phương Thúy từng tiết lộ bạn trai hiện tại là người cô quen từ năm 20 tuổi. Đến nay, cả hai đã có 10 năm yêu đương, song chưa tính đến chuyện kết hôn. Nếu lấy chồng, cô cũng không thông báo vì không thích công khai.

“Tôi rất thích danh xưng quý cô độc thân. Nếu tôi lấy chồng, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Do đó, nếu tôi có kết hôn, chỉ có Ủy ban Nhân dân phường biết thôi. Còn lại, không ai biết hết”, Mai Phương Thúy từng chia sẻ trên IOne.

Đồng thời, khi được hỏi về tin đồn có con, Hoa hậu Việt Nam 2006 bật cười phủ nhận.