Thương hiệu MiVaLy tài trợ sự kiện của CLB wiln

Thời trang MiLaVy tài trợ cho chương trình Miss Photo Wlin 2018 của CLB wiln capital.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân nhận hoa và chứng nhận từ ban tổ chức

CLB wiln capital là một trong những group sinh hoạt dành cho cộng đồng nữ doanh nhân. Các thành viên trong CLB đều là những người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Hoạt động của CLB wiln capital không chỉ tạo ra môi trường giao lưu, kết nối, hỗ trợ các thành viên cùng nhau phát triển mà còn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân – Chủ thương hiệu thời trang MyVaLy cũng là một trong những thành viên tiêu biểu của CLB.

Vừa qua, CLB wiln capital tổ chức chương trình Miss Photo Wlin 2018 – một sân chơi tôn vinh vẻ đẹp đầy ý nghĩa.

Yêu thích mục tiêu mà chương trình hướng tới, doanh nhân Bích Vân và thương hiệu MiVaLy đã tài trợ cho chương trình.

Được biết tại chương trình lần này, MiVaLy giới thiệu BST “Nữ Thần Tình Yêu” với thông điệp về tình yêu và khát vọng về tình yêu. Câu chuyện của MiVaLy giúp mọi người cảm nhận được vẻ đẹp của yêu thương, lắng nghe nhịp đập và thấu hiểu điều con tim mình mong muốn.

MiVaLy giới thiệu BST “Nữ Thần Tình Yêu”

Các mẫu thiết kế của MiVaLy được đánh giá cao về sự sáng tạo, tính ứng dụng và thẩm mỹ. Từng đường cắt may, form dáng đều được chăm chút tỉ mỉ để mang tới sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Là một thương hiệu mạnh, trang phục của MiVaLy thường xuyên được các khách hàng nổi tiếng, các nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Trong năm 2019, doanh nhân Bích Vân và thương hiệu MiVaLy cũng tiết lộ thêm rằng sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình ý nghĩa, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sáng tạo đẳng cấp.

Đầm tiệc MiVaLy là 1 trong 2 thương hiệu thuộc Công ty Thời Trang My Vân

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội

SĐT : 0904083844; 0945102222