Thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn từng bước khẳng định “chỗ đứng” trong ngành làm đẹp.

Hình thành dựa trên nền tảng và sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và dưỡng da, thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Xem thêm:

Chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn.

Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm bão hoà với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu nội địa cũng như các thương hiệu nước ngoài, người tiêu dùng Việt Nam đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, trước sự đa dạng đó cũng là sự bối rối để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn đã chính thức ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hàng đầu Hàn Quốc cùng kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Được hình thành dựa trên nền tảng và sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và dưỡng da tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn nhằm hướng đến việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không phân biệt độ tuổi, giới tính với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được trải dài từ skincare đến các dòng dưỡng da chuyên sâu, bảo vệ da với làn da không tuổi..

Sản phẩm của thương hiệu Diva Lyn.

Dòng sản phẩm được kỳ vọng mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho chị em yêu thích làm đẹp.

Diva Lyn cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dưỡng da với chất lượng tốt nhất cùng mức giá ở tầm trung.

Thương hiệu mỹ phẩm Diva Lyn mang đến các dòng sản phẩm khác nhau, với mức giá tầm trung cùng chất lượng cao cấp. Đặc biệt, Diva Lyn sử dụng 100% nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất và đóng gói bao bì tại Hàn Quốc, cùng đầy đủ tất cả những giấy phép về xuất nhập khẩu, tem chống hàng giả, giấy chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam.

Theo CEO Lê Yến Nhi, nhằm hiện thực hóa các mục tiêu vì phái đẹp, Diva Lyn đã thực hiện quy trình nghiên cứu, thử nghiệm để có thể mang đến một thương hiệu mỹ phẩm Việt thân thiện với người tiêu dùng và những sản phẩm chất lượng.

Hiện tại, Diva Lyn đang tập trung vào những dòng sản phẩm chăm sóc da nguồn gốc thiên nhiên. Vì đây là những “vật bất ly thân” trong quá trình làm đẹp của người phụ nữ nên có thị trường tiêu thụ rộng. Các sản phẩm Diva Lyn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại gây hại cho làn da và sức khỏe con người.

“Diva Lyn sử dụng công nghệ Nano theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn và vệ sinh. Với những thế mạnh về chất lượng, mỹ phẩm thiên nhiên Diva Lyn đã nhanh chóng được khách hàng tin dùng và có vị trí vững chắc tại phân khúc thị trường mỹ phẩm  Việt Nam. Diva Lyn đã giúp người phụ nữ Việt tiến gần hơn với những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng mang tầm cỡ quốc tế” theo ông Hà Thanh Phong TGĐ Diva Lyn chia sẻ.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng sẽ mở rộng kênh phân phối đến các đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc để các khách hàng có thể có điều kiện tiếp cận trải nghiệm và chạm đến các sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hotline : 0967.005.205/0962.035.035/ 0963.970.000

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN ( 0967.005.205) xin cảm ơn.

Page: https://www.facebook.com/Nhilehousespa

Facebook: Nhi Lê/ https://www.facebook.com/profile.php?id=100003767665734

Facebook: Hà Thanh Phong/ https://www.facebook.com/cu.la.56