Thương hiệu mỹ phẩm Humnile đón nhận giải thưởng cao quý về chất lượng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cho sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp chị em phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm Humnile vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017.

Thương hiệu mỹ phẩm Humnile vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017.

Humnile là thương hiệu mỹ phẩm không còn quá xa lạ trên thị trường làm đẹp. Các dòng sản phẩm như kem dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa, kem trắng da ngăn ngừa nám, kem dưỡng trắng da toàn thân, sản phẩm tắm trắng toàn thân, ủ mặt thảo dược… của Humnile được đánh giá cao ở hiệu quả chăm sóc da từ sâu bên trong, trẻ hóa các tế bào và cải thiện làn da trắng sáng, mịn màng

Humnile là thương hiệu mỹ phẩm không còn quá xa lạ trên thị trường làm đẹp

Luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, Humnile chỉ sử dụng những loại dược liệu thiên nhiên đem đến hiệu quả làm đẹp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Áp dụng quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm của thương hiệu này đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt của bọ ý tế và đạt chuẩn chất lượng GMP – WHO.

Humnile luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ, Humnile cũng xây dựng hình ảnh, mẫu mã sang trọng, tinh tế cho từng dòng mỹ phẩm do mình cung cấp.

Làm nghề với một niềm đam mê mãnh liệt và cái tâm dành cho khách hàng, Humnile tự hào bởi niềm tin yêu của khách hàng đã gửi trọn cho mình. Giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017 đã lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm và là nguồn động lực lớn để từng thành viên trong mái nhà chung Humnile nỗ lực hơn nữa trên bước đường của mình.

Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Giám đốc sản xuất thương hiệu Humnile và các nhà phân phối vui mừng đón nhận giải thưởng danh giá

Hiện nay, mạng lưới chi nhánh, đại lý phân phối mỹ phẩm Humnile đang ngày càng phát triển, thương hiệu cũng tạo điều kiện tối đa để các đơn vị phân phối dễ dàng phát triển đơn hàng. Việc coi những đồng sự của mình như những thành viên trong gia đình đã giúp mãi nhà chung Humnile ngày càng hưng thịnh.

Giám đốc điều hành thương hiệu Humnile ( thứ hai từ trái sang) và hệ thống chi nhánh, đại lý của mình

Niềm vui khi thương hiệu đón nhận giải thưởng cao quý như được nhân đôi khi tất cả các thành viên từ lãnh đạo thương hiệu, hệ thống nhà phân phối, chi nhánh đại lý Humnile trong cả nước đều có mặt để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ.

Giám đốc sản xuất Lê Trần Trí Dũng và Nhà phân phối Humnile tỉnh Kiên Giang – Doanh nhân Như Ý

Tổng miền Nam Trần Thanh Thảo (thứ 4 từ phải sang) và các đại lý, chi nhánh

Các thành viên của mái nhà chung Humnile đã đồng loạt lựa chọn tone màu xanh để  gửi gắm niềm tin, lòng mong mỏi thương hiệu sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.