Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 tổ chức hội thảo chuyên sâu về chăm sóc da

Hội thảo chuyên đề mang tên ” Tư vấn chuyên sâu chăm sóc và điều trị da cùng bác sĩ da liễu” do Công Ty TNHH TM SX Mỹ Phẩm Phúc Ngân – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s no.1 tổ chức vào ngày 29.4.2017đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong các hoạt động nhằm hỗ trợ, đào tạo các chi nhánh, đại lý của thương hiệu trở thành những chuyên gia chăm sóc da, đi sâu vào chuyên môn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem thêm:

Hội thảo chuyên đề mang tên ” Tư vấn chuyên sâu chăm sóc và điều trị da cùng bác sĩ da liễu” do Công Ty TNHH TM SX Mỹ Phẩm Phúc Ngân tổ chức

Với phương châm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s no.1 không những nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm mà còn trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da.

Bác sĩ – doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Phúc Ngân và  doanh nhân Trịnh Thanh Đa tại hội thảo

Với những điểm cộng trong chất lượng sản phẩm, khả năng chăm sóc da từ sâu bên trong, cải thiện làn da hư tổn, mỹ phẩm Polla’s No.1 đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hệ thống đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm được mở rộng trên toàn quốc. Thương hiệu này đã và đang thực hiện chiến lược nâng cao kiến thức chuyên môn cho tất cả các đại lý của mình.

Buổi hội thảo ” Tư vấn chuyên sâu chăm sóc và điều trị da cùng bác sĩ da liễu” với sự góp mặt của Bác sĩ chuyên ngành da liễu Lê Thị Kim Hoa đã mang tới cho hệ thống đại lý mỹ phẩm Polla’s No.1 nhiều kiến  thức về chăm sóc làn da khỏe mạnh.

Buổi hội thảo với sự góp mặt của bác sĩ chuyên gia liễu Lê Thị Kim Hoa ( giữa)

Trong buổi hội thảo, Bác sĩ Lê Thị Kim Hoa đã truyền tải những kiến thức căn bản về việc phân loại các làn da, ưu nhược điểm và hoạt động chăm sóc phù hợp với từng làn da. Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn giới thiệu quy trình chăm sóc da hiệu quả, những việc nên hay không nên để có làn da khỏe đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Lê Thị Kim Hoa đã truyền tải những kiến thức về da và chăm sóc da hiệu quả cho tất cả các đại lý của thương hiệu Polla’s No.1

Buổi hội thảo cũng chia sẻ thêm về cơ chế chăm sóc da an toàn khi sử dụng các dòng sản phẩm của Polla’s No.1. Các hoạt tính thiên nhiên có bên trong thương hiệu mỹ phẩm này sẽ nhẹ nhàng thấm sâu vào các tế bào, loại bỏ những sắc tố và tế bào chết gây ảnh hưởng xấu đến da, giúp làn da trở nên sáng mịn. Không chỉ thế, mỹ phẩm Polla’s No.1 còn có khả năng điều trị mụn, xóa mờ vết thâm nám hiệu quả.

Bác sĩ – Doanh nhân Phạm phúc Ngân cũng chia sẻ thêm về cơ chế chăm sóc da an toàn khi sử dụng các dòng sản phẩm của Polla’s No.1

Các đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No. 1 đã có mặt đầy đủ để tham dự hội thảo. Mỗi thành viên đều chăm chú lắng nghe, tiếp thu kiến thức nhằm nâng cao nghiệp vụ của bản thân. Thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc thể hiện ngay ở trang phục đồng phục mà mọi người mặc để tham dự hội thảo. Một hành động nhỏ nhưng đã thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm làm hài lòng khách hàng của mái nhà chung Polla’s No. 1

Sự có mặt đông đủ của các đại lý, chi nhánh của thương hiệu Polla’s No.1 với đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng lòng.

Các thành viên tham dự chăm chú lắng nghe và thảo luận sôi nổi

Giám đốc Phạm Phúc Ngân gửi tặng phần quà cho các đại lý của mình

Công Ty TNHH TM SX Mỹ Phẩm Phúc Ngân với  khẩu hiệu ” Làn da khoẻ đẹp là sứ mệnh của chúng tôi” sẽ luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng diện mạo xinh đẹp và sự tự tin vào bản thân. Trong chặng đường sắp tới, mỹ phẩm Polla’s No.1 sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng yêu quý của mình.

#baohoahaudoanhnhan