Thương hiệu Wynn tưng bừng khai trương văn phòng đại diện dịp đầu năm mới

Thương hiệu mỹ phẩm Wynn chính thức khai trương văn phòng đại diện ngay sau thời gian nỗ lực chuẩn bị và phấn đấu.

Văn phòng đại diện của thương hiệu Wynn

Liên tiếp đón nhận những tin vui trong những ngày đầu năm 2019, mỹ phẩm Wynn tiếp tục công bố sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Ấp 1B, xã Phước Thái, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện khai trương được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, CEO của thương hiệu Wynn – Nữ doanh nhân  Hồng Ngọc đã đích thân lên ý tưởng và chuẩn bị cho buổi lễ khai trương long trọng.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng mới

Khai trương văn phòng mới của Wynn là một trong những kế hoạch đầu tiên trong năm mới mà thương hiệu đã đặt ra để hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên của hệ thống, quý khách hàng cũng như đối tác cùng nhau thực hiện các chiến lược phát triển.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp từ xứ sở Kim Chi, Wynn không ngừng nỗ lực giúp khách hàng của thị trường nội địa dễ dàng tiếp cận những sản phẩm làm đẹp chất lượng, nổi tiếng của Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Wynn bao gồm sữa rửa mặt,sản phẩm dưỡng da, serum và đặc biệt thương hiệu son Wynn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chất lượng vượt trội.

Đặc biệt, tại sự kiện Giao thương kinh tế – Văn hóa khu vực châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Malaysia vừa qua, Wynn đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng Thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ thương hiệu Wynn – Doanh nhân Hồng Ngọc

Tại lễ khai trương văn phòng mới, CEO Hồng Ngọc đã chia sẻ về định hướng của thương hiệu: “Sứ mệnh Wynn theo đuổi là đem đến cho khách hàng nguồn cảm hứng để làm đẹp, tự tin hơn với bản thân mình nhờ vào sự hỗ trợ của các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Tất cả các thành viên của Wynn gắn bó với nhau mật thiệt bởi cùng chung chí hướng, mục tiêu phấn đấu”.

CEO Hồng Ngọc cùng Tổng thủ lĩnh xuất sắc nhất của Wynn
và giám đốc công ty Nguyễn Hà Minh Châu

 

Nữ doanh nhân cũng không quên nhấn mạnh phương châm hoạt động của Wynn chính là “Sẻ chia để thành công“. Năm 2019 tới đây, Wynn sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển hệ thống ra toàn quốc. Với mỗi thành viên đồng hành cùng Wynn đều sẽ được chia sẻ về kiến thức, kỹ năng kinh doanh, tạo nguồn động lực để mỗi người khai phá năng lực của bản thân.

Doanh nhân Hồng Ngọc cùng các Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Wynn

Chương trình khai trương văn phòng mới long trọng nhưng không kém phần ấm áp với sự góp mặt của đông đủ các thành viên trong hệ thống, quý khách hàng, đối tác của thương hiệu Wynn.

CEO Hồng Ngọc tặng hoa cảm ơn các vị khách quý tới tham gia và chúc mừng lễ khai trương
Các nhà phân phối xinh đẹp của thương hiệu Wynn
CEO Hồng Ngọc và đối tác kinh doanh – Doanh nhân Trần Ngọc Trí

Ghi dấu một bước ngoặt mới trong những ngày đầu năm, Wynn không quên kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang và hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến xa hơn trong thời gian tới.