Thương nhớ những lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài Việt

Những lần hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài thực sự rất đẹp. Hình ảnh lúc nền nã, lúc sang trọng, lúc lại ngây thơ, trong sáng trong tà áo truyền thống khiến ai nấy phải ngẩn ngơ.

Trong các nàng hậu Việt, Đỗ Thị Hà có lẽ là người đẹp mỗi lần diện áo dài lại được khen nức nở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa sang trọng lại vừa quyền lực trong bộ áo dài đỏ
Nàng hậu được đánh giá cao trong shoot hình này từ thần thái, nhan sắc đến nụ cười có chút bí hiểm, chút quyến rũ nhưng không kém phần rạng rỡ

Diện áo Dài Cô Ba Sài Gòn, Đỗ Thị Hà đài các, kiêu sa và cũng có chút phóng khoáng, đậm chất người Sài Gòn những năm cũ.
Một Đỗ Hà trẻ trung, nền nã nhưng nhiệt thành tuổi trẻ bùng lên trong tà áo dài Việt
Một Đỗ Thị Hà nhẹ nhàng, dịu dàng hành trình trao yêu thương, truyền tải thông điệp thiện nguyện, tình người cho đi là còn mãi.

 

Nàng hậu e ấp trong trang phục truyền thống, một hình ảnh của thiếu nữ Việt trong độ tuổi xuân thì, rạng rỡ, tinh khôi.

 

Hoa hậu hay cô nữ sinh ngọt ngào trong tà áo trắng. Shoot hình cổ động các sĩ tử trong kỳ thi vừa qua của Đỗ Thị Hà khiến bao người tan chảy.

Là một đại diện nhan sắc cho cả quốc gia, mỗi lần diện áo dài, Đỗ Thị Hà cũng chính là biểu tượng cho hình ảnh người phụ nữ Việt, duyên dáng, thướt tha.

Mong rằng chặng hành trình tiếp theo đây, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến một Hoa hậu xinh đẹp, trưởng thành và ghi lại nhiều dấu ấn trong hành trình nhan sắc.

Nguồn: TCTTT