Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental

Á hậu Thúy An đã tung clip tự giới thiệu vô cùng ý nghĩa như một lời khẳng định về những nỗ lực và quyết tâm của mình để ghi danh trên đấu trường nhan sắc quốc

Thúy An chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá của Miss Intercontinental 2019.

Á hậu Thúy An – chiến binh cuối cùng của team Big 7 trên đấu trường nhan sắc quốc tế đã nhanh chóng nhập cuộc, thể hiện bản thân một cách nổi bật ngay khi vừa đặt chân tới Ai Cập.

Mới đây, ngay trước ngày diễn ra chung kết Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An đã tung clip tự giới thiệu vô cùng ý nghĩa.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 1

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 2

Clip tự giới thiệu của Á hậu Thúy An ngay khi được công bố đã lập tức lan tỏa rộng khắp, gây ấn tượng đặc biệt xúc động với khán giả. Chỉ trong một clip giới thiệu dài 2 phút, Thúy An đã cho thấy sự quyết quyết tâm qua hành trình “lột xác” từ hình ảnh đến các kĩ năng cần thiết để phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 3

Thúy An đã thành công toát lên vẻ đẹp là sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa vẻ đẹp phương Đông và nét đẹp phương Tây. Vừa mặc áo bà ba toát lên vẻ đẹp truyền thống, dịu dàng vốn có Thúy An vừa diện những bộ đầm thời trang tinh tế, nổi bật để khoe khéo đường cong cơ thể nóng bỏng.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 4

Nàng hậu đã thành công truyền tải câu chuyện về hành trình nỗ lực hoàn thiện và thay đổi bản thân để hướng tới những mục đích ý nghĩa, cao cả. Trong clip tự giới thiệu, Thúy An thể hiện phong thái tự tin, rạng rỡ vô cùng cuốn hút.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 5

“Clip tự giới thiệu chính là hành trình thay đổi để xứng đáng và gìn giữ ngôi vị danh giá mà Thúy An đã đạt được, là hành trình Thúy An nỗ lực hoàn thiện bản thân để vươn mình ra thế giới. Và quan trọng hơn cả, là hành trình mà Thúy An kể từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam đã nhận ra An mạnh mẽ theo đuổi giấc mơ được tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc không phải chỉ là để thực hiện ước mơ từ bé của mình mà là để An có thể thực hiện được nhiều những ước mơ ý nghĩa chưa có cơ hội được thực hiện của những người đang gặp khó khăn ngoài kia.” – Á hậu Thúy An chia sẻ.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 6

Một mình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Thúy An luôn xuất hiện nổi bật và chỉn chu trong mỗi hoạt động tại Miss Intercontinental khiến fan ngày càng yêu mến và tin tưởng nàng hậu nhất định sẽ tỏa sáng.

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 7

Thúy An diện áo bà ba trong clip giới thiệu Miss Intercontinental - Hình 8

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn