Thúy Diễm bị ”ra rìa” sau khi con trai ra đời

Thúy Diễm “đăng đàn” kể tội ông xã Lương Thế Thành và quý tử đầu lòng gắn với nhau “như hình với bóng”, “bỏ rơi” cô khiến người đẹp cảm thấy tủi thân.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên “Vợ chồng Đậu thời @” – Thúy Diễm thông báo cô đã sinh con trai đầu lòng một tháng. Mới đây, cô lại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi “kể tội” chồng và cậu con trai của mình trên mạng xã hội.

Cụ thể, Thúy Diễm hài hước chia sẻ từ ngày sinh con, ông xã – Lương Thế Thành “như hình với bóng”với con trai, không thèm ngó ngàng gì tới vợ.

Bài chia sẻ hài hước của Thúy Diễm.

“Từ ngày có anh này, tui đã chính thức ra rìa! Ba ảnh với ảnh như hình với bóng! Không thèm ngó ngàng gì tới tui luôn. Buồn cho cái kiếp đẻ thuê”, người đẹp hài hước chia sẻ.

Trước đó, khán giả vô cùng bất ngờ khi trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh con trai đáng yêu và hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ. “Con xin chào ông bà cô chú. Con là Lương Thế Bảo tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh của con là Brendan. Con là cục cưng cục vàng của ba Thành và mẹ Diễm”, nữ diễn viên viết.

Bà xã Lương Thế Thành cho biết đã sinh con trai cách đây một tháng. Em bé nặng 3,2kg khi chào đời, được bố mẹ đặt tên là Lương Thế Bảo. Tên ở nhà của cậu bé là Bảo Bảo và tên tiếng Anh là Bredan.

Thúy Diễm đã sinh con đầu lòng cho chồng cách đây một tháng.

Thúy Diễm chia sẻ cô đã trở dạ trước hai tuần so với dự kiến và sinh thường vào ngày 27/6 ở nước ngoài. Trong thời gian Thúy Diễm ở cữ, Lương Thế Thành luôn ở bên túc trực, chăm sóc cho vợ. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ em bé có mắt, mũi, miệng giống ba và có 2 lúm đồng tiền giống mẹ.

Thuý Diễm và ông xã Lương Thế Thành là những diễn viên quen mặt với khán giả Việt. Cả hai từng “sánh đôi” trong nhiều phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9, Ranh giới tình. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 4/2016 sau 3 năm hẹn hò. Sau 2 năm về chung một nhà, đầu tháng 4/2018, Thúy Diễm công bố thông tin cô đang mang bầu con trai đầu lòng. Khi mang thai ở tháng thứ 6, nữ diễn viên đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành là cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt.

Theo pose.com.vn