Thủy Nguyễn – nữ doanh nhân chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group  có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam

Ngày nay, phụ nữ đang ngày càng phát huy khả năng và tầm ảnh hưởng của mình trong tất cả các lĩnh vực mà họ tham gia. Điều đó chứng tỏ phụ nữ không những không thua kém đàn ông mà họ thậm chí còn có thể làm tốt hơn nếu họ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Đặc biệt là nữ doanh nghiệp chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group Thủy Nguyễn được cho là người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh. 

Doanh nhân Thủy Nguyễn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group –  nữ hoàng tỏa sáng quyền năng phái đẹp  ASEAN Beauty Queen 2019.

Là người phụ nữ đang lãnh đạo những công ty hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam.  Thủy Nguyễn hiện đang có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại chị Thủy Nguyễn đang là Chủ tịch HĐQT Diamond Group. Ngoài ra, chị còn là cố vấn thương hiệu riêng cho các chủ doanh nghiệp về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, sở hữu hệ thống hơn 1000 đại lý trong và ngoài nước. Khó ai có thể ngờ cô gái nhỏ nhắn với cái tên nhẹ nhàng lại là người phụ nữ hiện đại, xuất sắc đến vậy. Sau nhiều năm cố gắng, từ cô gái trẻ không có gì trong tay ngoài tình yêu với ngành làm đẹp, chị Thủy Nguyễn đã đạt được những thành công lớn. Đặc biệt, với kinh nghiệm 17 năm trong ngành làm đẹp về chăm sóc và điều trị da, chị đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ xinh đẹp hơn tự tin hơn trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng – Thủy Nguyễn.

Ở một vị trí cao như vậy, áp lực là đều khó tránh khỏi nhưng Thuỷ Nguyễn luôn tâm niệm một điều rằng: “Không có áp lực, không có kim cương”. Cuộc sống là một cuộc hành trình đầy ngoạn mục. Trên cuộc hành trình ấy chúng ta phải tự tìm cho mình đích đến. Nhưng để đặt chân được tới đích thì đâu phải là chuyện dễ dàng.

Gương mặt trang bìa: Doanh nhân Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group.

Doanh nhân Thủy Nguyễn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group chia sẻ: “Có người từng nói với tôi rằng, cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo. đúng là như vậy. Để đạt được thành công như mong đợi tôi đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn, thử thách, những áp lực, đôi khi là những biến cố bất ngờ, khó đỡ đôi lúc khiến tôi muốn gục ngã, thất bại. Nhưng tôi luôn tin rằng mọi vấn đề luôn luôn có giải pháp đúng nhất. Thế nên tôi không vội bỏ cuộc trước thất bại ấy mà ngược lại tôi còn nỗ lực, cố gắng hơn từng ngày”.

Doanh nhân Thủy Nguyễn và những thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp.

Doanh nhân Thủy Nguyễn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group đã chứng tỏ tài năng, trí tuệ, nghị lực cùng với bản lĩnh của mình trên chiến trường kinh tế, trở thành những nữ doanh nhân thành đạt được báo chí ngợi khen, được thế giới công nhận. Chị là một gương sáng cho những người phụ nữ khác noi theo. Chị Thủy Nguyễn đã chứng minh được rằng mình luôn có đầy đủ những phẩm hạnh, khí chất đẹp của người phụ nữ hiện đại. Là người thành công trong sự nghiệp, công việc, tài giỏi và bản lĩnh chẳng kém cạnh nam giới.

Người phụ nữ bản lĩnh mang tên Thủy Nguyễn.

Nguồn: TCTTT