Thuỳ Tiên “ăn bột trắng” đầy người nhưng vẫn tự tin sải bước catwalk “siêu lầy” trong gameshow Siêu bất ngờ

Lần đầu tham gia gameshow, Thuỳ Tiên xuất hiện bên Huỳnh Lập, Đại Nhân, Dương Thanh Vàng, Việt Trung trong gameshow Siêu Bất Ngờ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h30 tối chủ nhật (17/3).

Xem thêm:

Được biết đến là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia Miss International 2018, Thuỳ Tiên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch qua các bộ hình thời trang. Vừa hé lộ lấn sân sang điện ảnh, nhiều ý kiến trái chiều không biết liệu người đẹp thì có làm nên chuyện trên màn ảnh rộng?

Như một lời khẳng định về sự duyên dáng của mình, Thuỳ Tiên “thả ga” trong gameshow Siêu bất ngờ bên cạnh những nghệ sĩ có kinh nghiệm như Huỳnh Lập, Đại Nhân.

Vẫn dáng vẻ xinh đẹp ấy, cô nhanh trí vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra, không sợ thua hay ngại xấu, cô nàng “ăn bột” trọn ngay từ câu đầu tiên trả lời trong sự thích thú của khán giả. MC Trường Giang còn tỏ ra khá bất ngờ và gọi Thuỳ Tiên là “Hoa hậu lầy” như một lời nhận xét về sự “chịu chơi” của cô.

Vốn xuất thân là một người đẹp, nhưng Thuỳ Tiên ngày càng khẳng định tài năng cũng như sự nghiêm túc với con đường nghệ thuật thong qua các dự án mà cô tham gia. 2019, hứa hẹn là một năm bùng nổ của cô gái trẻ này.