Thùy Tiên – Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế

Bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính dám đương đầu vượt qua mọi khó khăn.

Sau đêm National Costume tại cuộc thi Miss Grand International diễn ra, hình ảnh bộ trang phục “Thiên thần áo xanh” của Thùy Tiên đã tạo nên một làn sóng ủng hộ triệu view từ fan sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế.

Giữa vô vàn những thiết kế “hổ báo” công phụ lụa là, “Thiên thần vẫy cánh” của Thùy Tiên xuất hiện thật ấn tượng với thông điệp cao cả đó là mang trên mình sứ mệnh thiêng liêng khi tôn vinh những đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu ngày đêm chống dịch Covid-19.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 1
Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 2

Chúng ta không đặt nặng quá vấn đề một bộ trang phục phải khắc họa đậm nét, chuyên chở đầy đủ trọn vẹn cuộc chiến trường kì mang phạm vi toàn cầu.

Nhưng những nét chấm phá như trái tim đỏ, ống nghiệm vaccine và đôi cánh tung bay tại xứ sở chùa Vàng đã phần nào khiến mọi người đã mắt. Nhưng trào pháo tay đã ủng hộ cho tinh thần chiến binh của Thùy Tiên riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 3

Với tính thời sự cũng như tiêu chí đề cao giấc mơ – giấc mộng hòa bình, fan đang tràn trề hi vọng hạng mục giải thưởng Best National Costume sẽ được trao cho Thùy Tiên.

Bởi lẽ có người nói thế này: “Một sân chơi sắc đẹp mang tính chất thi thố – cho dù ở phần thi nào đi chăng nữa quan trọng là cá thể đó tạo ra được yếu tố riêng biệt trong một cuộc thi đòi hỏi bản sắc riêng”.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 4

Từng có một nhận định nói về Thùy Tiên mà khiến mọi người rất tâm đắc: “Cô ấy là Miss Grand chiến binh của Việt Nam”.

Câu nói này càng đúng hơn khi ở đêm thi National Costume, Thùy Tiên có một khoảnh khắc ngôi sao sáng chói với màn tạo dáng có tính toán rất kĩ càng với đôi găng tay boxing.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 5

Chia sẻ về tạo hình “nữ quyền” tay đấm boxing, cha đẻ của thiết kế “Thiên thần áo xanh” NTK Tín Thái cho biết:

“Đôi găng tay boxing tượng trưng cho sức mạnh tinh thần ý chí trong trận chiến cân trí cân sức với đại dịch Covid. Và vì tinh thần của boxing là song đấu, chiến thắng chỉ đến khi đối phương bị hạ đo ván”.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 6

Không chỉ có Thiên thần áo xanh trên sân khấu Miss Grand 2021, ở thời điểm hiện tại, ngoài Thùy Tiên, còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang lan tỏa thông điệp và lợi ích của bộ môn boxing đến khán giả.

Trên thế giới và Việt Nam đã và đang có những chương trình truyền hình thực tế về boxing được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến. Đặc biệt phải kể đến The Champion – Nhà vô địch mùa đầu tiên sắp sửa ra mắt.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 7

Một gameshow hoàn toàn mới toanh so với thị hiếu giải trí của khán giả nước nhà.

Trái ngược với cái nhìn đang bị đóng khung của mọi người khi võ thuật, boxing chỉ dành cho phái mạnh thì Nhà vô địch 2021 đã trình làng những mỹ nữ tay đấm không hề yếu liễu đào tơ.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 8

The Champion mang thông điệp rèn luyện trí lực, đề cao tính kiên nhẫn, tôn vinh những anh hùng đấu võ nhiệt huyết, hết mình cả trong công việc lẫn đời thường.

Có sức khỏe để cống hiến cho nghệ thuật – có tinh thần chiến binh để đẩy lùi đại dịch Covid-19 cũng như những khó khăn trong cuộc sống – có cảm xúc để tự hào làm nên những kì tích lớn lao trước mặt đông đảo bạn bè quốc tế.

Thùy Tiên - Chiến binh Việt mở đường mang bộ môn boxing vào National Costume khi đi thi quốc tế Ảnh 9

Cùng với Thùy Tiên tại Miss Grand International đã làm được những điều đó, hãy cùng đón chờ Cao Thái Hà, Quỳnh Thư, Phan Ngân sẽ mạnh mẽ ra sao tại The Champion – nhà vô địch 2021.

Nguồn: TCTTT