Thùy Tiên diện đầm dạ hội của nhà thiết kế Thái Lan

Tham dự buổi phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện trang phục dạ hội của 1shine – thương hiệu đồ cao cấp nổi tiếng của Thái Lan, được nhiều ngôi sao, người đẹp xứ chùa vàng ưa chuộng. Nhãn hàng này do cặp thiết kế đồng giới Wanchai Temthanasub và Peerawat Wechprasit sáng lập, từng đồng hành nhiều năm cùng Miss Grand International cũng như các hoa hậu, nữ hoàng sắc đẹp.

Thùy Tiên gợi cảm với trang phục của nhà thiết kế Thái Lan trong hoạt động mới.

Thùy Tiên gợi cảm với trang phục của nhà thiết kế Thái Lan trong hoạt động mới.

Thiết kế Thùy Tiên mặc có tông đen sang trọng với phom đuôi cá tôn dáng. Phần cúp ngực giúp hoa hậu khoe vai trần thon thả cùng vòng một gợi cảm. Khi đăng tải những hình ảnh trong buổi phỏng vấn, Thùy Tiên được khán giả khen với diện mạo gợi cảm vừa đủ, phong cách mới mẻ. Đây là lần thứ hai sau đăng quang tân hoa hậu diện đồ của nhà thiết kế Thái Lan. Đi theo style xuyên suốt là nóng bỏng, quyến rũ, Thùy Tiên luôn ưu tiên các thiết kế có điểm nhấn ở vòng một.

Hoa hậu đụng mỹ nhân Thái Lan khi diện cùng chiếc váy.

Hoa hậu ‘đụng’ mỹ nhân Thái Lan khi diện cùng chiếc váy.

Theo stylist của Thùy Tiên, êkíp sẽ liên tục gửi trang phục mới sang Thái Lan cho hoa hậu trong một năm nhiệm kỳ. Bên cạnh đó, tổ chức Miss Grand International và các nhà thiết kế xứ chùa vàng cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ váy áo kịp thời cho người đẹp. Mỹ nhân 23 tuổi dự định mặc song song trang phục của các nhà thiết kế Việt để quảng bá thời trang trong nước, bên cạnh đó là những thiết kế đến từ Thái Lan để có sự cân bằng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, là mỹ nhân Việt đầu tiên đăng quang Miss Grand International. Một tuần sau cuộc thi, người đẹp có lịch trình dày đặc nhưng luôn giữ được vẻ rạng rỡ. Trang phục gợi cảm, nổi bật là một trong những yếu tố giúp cô duy trì sức hút, luôn gây bất ngờ mỗi khi xuất hiện.

Nguồn: TCTTT