Thùy Tiên diện váy ‘Hào quang’ được làm cấp tốc trong 6 ngày

Trong vai trò đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên nổi bật với đầm dạ hội lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Trang phục có tông màu chủ đạo là ánh kim, giúp Thùy Tiên như tỏa ra “hào quang” khi kết hợp cùng chiếc vương miện.

Bộ đầm đi theo phong cách chủ đạo được người đẹp 9X theo đuổi là gợi cảm, với chi tiết cut-out ở eo, sử dụng chất liệu lưới xuyên thấu và đính kết kim sa, pha lê tinh xảo để làm điểm nhấn. Phần cổ và tay áo lạ mắt với kiểu dáng tua rua, tăng độ duyên dáng cho mỗi bước đi. Để phù hợp với tính chất sự kiện trang trọng, hoa hậu không mặc quá táo bạo, chỉ tôn body vừa đủ.

Thùy Tiên tham dự Miss Grand Chiang Mai 2022

Thùy Tiên tham dự Miss Grand Chiang Mai 2022 với trang phục lấy cảm hứng từ hào quang vương miện.

Vì êkíp phải chuẩn bị trang phục gấp rút để gửi sang Thái Lan cho Thùy Tiên kịp tham dự các hoạt động, NTK Nguyễn Minh Tuấn chỉ có sáu ngày để hoàn thiện trang phục này. Từ các khâu lên ý tưởng, bản vẽ cho đến cắt may, đính kết đều được anh thực hiện cấp tốc. Tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn được khán giả khen ngợi, phù hợp với nhan sắc và vóc dáng của đương kim hoa hậu.

Thùy Tiên được khen diện trang phục đẹp không kém bản vẽ.

Thùy Tiên được khen diện trang phục đẹp không kém bản vẽ.

Nguyễn Minh Tuấn cũng là tác giả của những bộ đầm giúp Thùy Tiên tỏa sáng trong bán kết và chung kết của Miss Grand International 2021. Thời điểm đó, nhà thiết kế cũng chỉ có khoảng một tháng để thực hiện cho Thùy Tiên ba chiếc váy dạ hội. Vì lệnh giãn cách xã hội, tự tay anh phải đảm nhiệm hết tất cả các khâu thiết kế mẫu, ra rập và may. Riêng phần đính kết, anh nhận được sự hỗ trợ của hai nhân viên và một người thân.

Sau sự kiện Miss Grand Chiang Mai 2022, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương khác của Thái Lan. Stylist của người đẹp tiết lộ cô sẽ diện váy của các nhà thiết kế Long Ng và Đỗ Long trong các hoạt động sắp tới. Hoa hậu dự kiến ngày 1/1/2022 sẽ về Việt Nam để đón năm mới tại quê nhà.

Nguồn: TCTTT