Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội lộng lẫy lấy ý tưởng từ dải ngân hà cho đêm bán kết Miss Grand

Trên trang cá nhân, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã hé lộ về bộ váy dạ hội mà cô dự kiến sẽ trình diễn tại đêm bán kết Miss Grand 2021 vào tháng 12 tới tại Thái Lan.

Kể từ khi được công bố là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã tích cực chuẩn bị những kỹ năng cần thiết và hoàn thiện bản thân để có thể ‘đem chuông đi đánh xứ người’.

Tuy nhiên do TP. HCM thực hiện giãn cách trong suốt thời gian qua nên Thuỳ Tiên chủ yếu tự tập tại nhà hoặc trau dồi kỹ năng online mà chưa có cơ hội được gặp gỡ ê-kíp của mình.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội lộng lẫy lấy ý tưởng từ dải ngân hà cho đêm bán kết Miss Grand ảnh 1
Thuỳ Tiên hé lộ bộ váy dạ hội lộng lẫy lấy ý tưởng từ dải ngân hà cho đêm bán kết Miss Grand 2021.

Mới đây, sau khi TP. HCM nới lỏng giãn cách, Thuỳ Tiên hé lộ cô và ê-kíp đã ‘tăng tốc’ để hoàn thiện những công việc quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Trên trang cá nhân, người đẹp hé lộ bản phác thảo thiết kế váy dạ hội mà cô dự kiến sẽ trình diễn trong đêm bán kết Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội lộng lẫy lấy ý tưởng từ dải ngân hà cho đêm bán kết Miss Grand ảnh 2
Thuỳ Tiên và ê-kíp từng hé lộ váy dạ hội mà cô mặc trong bán kết Miss Grand 2021 sẽ gây bất ngờ vì ‘chưa từng có tiền lệ’.

Người đẹp hé lộ về ý tưởng của thiết kế: “Whirpool Galaxy Dress – Lốc xoáy ngân hà hoàn mỹ là chiếc đầm lấy ý tưởng từ xoáy nước thiên hà, nơi hình thành của các vì sao, vừa lấp lánh vừa huyền bí trong vũ trụ bao la. Có lẽ mọi người còn nghi ngại về màu sắc của chiếc đầm nhưng đây thực sự là một gam màu ý nghĩa với Tiên. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những gam màu tươi sáng, sau những va vấp và trải nghiệm của chính cuộc đời mình, Tiên xin dùng sắc đen của lốc xoáy ngân hà để toả sáng trong hành trình sắp tới”.

Trước đó, tại sự kiện livestream nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 ở TP. HCM hôm 18/9, Thuỳ Tiên và ê-kíp cũng đã phần nào hé lộ về công tác chuẩn bị trang phục cho cuộc thi Miss Grand.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội lộng lẫy lấy ý tưởng từ dải ngân hà cho đêm bán kết Miss Grand ảnh 3
Thuỳ Tiên còn khoảng gần 2 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand 2021.

Tại sự kiện, nhà thiết kế Minh Tuấn đã hé lộ rằng chiếc đầm dạ hội trong đêm bán kết Miss Grand 2021 của Thuỳ Tiên chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ và trầm trồ vì có màu sắc và form dáng “chưa từng có tiền lệ”.

Bản thân Thuỳ Tiên cho biết cô cũng rất thích thú với ý tưởng này và đã xác định tư tưởng cái gì mới mẻ, tiên phong đều sẽ gây tranh cãi. Tuy nhiên, cô và ê-kíp vẫn quyết định sẽ mang bộ đầm độc đáo này tới Miss Grand 2021. Nếu đầm bán kết của Thuỳ Tiên tại Miss Grand sẽ rất độc, lạ thì cô cho biết đầm chung kết của mình sẽ quay trở về với form dáng quen thuộc.

Thuỳ Tiên sẽ còn khoảng gần 2 tháng để chuẩn bị trước khi đặt chân sang xứ sở chùa Vàng để tham dự cuộc thi Miss Grand 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại Phuket và Bangkok.