Thùy Tiên, H’Hen Niê mê dép tổ ong

Thùy Tiên cùng các hoa hậu H'Hen Niê, Minh Tú, Tiểu Vy yêu thích sử dụng dép tổ ong trong các hoạt động thường ngày.

Thùy Tiên được đông đảo khán giả Việt Nam lẫn quốc tế khi thường xuyên mang dép tổ ong trong hành trình thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ở Thái Lan. Cô thích phụ kiện này vì sự thoải mái. Ngoài ra, người đẹp còn mang theo nhiều dép tổ ong làm quà tặng các thí sinh khác.

Thùy Tiên thường xuyên mang dép tổ ong trong hành trình thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ở Thái Lan. Cô thích phụ kiện này vì sự thoải mái. Ngoài ra, người đẹp còn mang theo nhiều dép tổ ong làm quà tặng các thí sinh khác.

Ngay cả sau đăng quang, Thùy Tiên không ngần ngại mang dép tổ ong dù đang đội vương miện lộng lẫy. Theo người đẹp, dép tổ ong là hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam và cô không ngờ khán giả lại quan tâm chúng nhiều đến như vậy.

Ngay cả sau đăng quang, Thùy Tiên không ngần ngại mang dép tổ ong dù đang đội vương miện lộng lẫy. Theo người đẹp, dép tổ ong là hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam và cô không ngờ khán giả lại quan tâm chúng nhiều đến như vậy.

Chiều 6/1, Thùy Tiên ra sân bay về nước. Ban đầu, cô diện váy áo gợi cảm, giày cao gót tôn dáng. Sau đó, mỹ nhân 24 tuổi thay dép tổ ong để thuận tiện di chuyển.

Chiều 6/1, Thùy Tiên ra sân bay về nước. Ban đầu, cô diện váy áo gợi cảm, giày cao gót tôn dáng. Sau đó, mỹ nhân 24 tuổi thay dép tổ ong để thuận tiện di chuyển.

Trước đó ở trong nước, Thùy tiên cũng yêu thích phụ kiện này.

Trước đó ở trong nước, Thùy tiên cũng yêu thích phụ kiện này.

Ở cuộc thi Miss Universe 2018, HHen Niê thu hút ống kính phóng viên khi diện đôi dép nhựa ton-sur-ton trong một hoạt động ở bãi biển. Cô cũng tặng món quà này cho người bạn cùng phòng - hoa hậu Hàn Quốc.

Ở cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê thu hút ống kính phóng viên nhờ diện đôi dép nhựa ton-sur-ton trong một hoạt động ở bãi biển. Cô cũng tặng món quà này cho người bạn cùng phòng – hoa hậu Hàn Quốc.

HHen Niê là hoa hậu hiếm hoi ít sử dụng hàng hiệu so với nhiều tên tuổi khác trong showbiz. Lớn lên từ nghèo khó, cô luôn muốn tiết kiệm tiền giúp đỡ gia đình, buôn làng và xã hội.

H’Hen Niê là hoa hậu hiếm hoi ít sử dụng hàng hiệu so với nhiều tên tuổi khác trong showbiz. Lớn lên từ nghèo khó, cô luôn muốn tiết kiệm tiền giúp đỡ gia đình, buôn làng và xã hội.

Minh Tú

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú cũng được khán giả yêu mến với sự giản dị trong đời sống hàng ngày.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nét duyên dáng với áo bà ba, dép tổ ong trong một hoạt động truyền thống.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nét duyên dáng với áo bà ba, dép tổ ong trong một hoạt động truyền thống.

Người đẹp ăn vận giản dị khi đi trao quà Trung thu cho các em nhỏ mắc Covid-19 tại nhiều khu cách ly vào tháng 9/2021. Vì di chuyển liên tục, Tiểu Vy mang dép tổ ong để đỡ bị đau chân.

Người đẹp ăn vận giản dị đi trao quà Trung thu cho các em nhỏ mắc Covid-19 tại nhiều khu cách ly vào tháng 9/2021. Vì di chuyển liên tục, Tiểu Vy mang dép tổ ong để đỡ bị đau chân.

Nguồn: TCTTT