Thùy Tiên là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Malaysia

Theo thông báo từ BTC, Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành khách mời đặc biệt cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Malaysia năm nay.

Mới đây, ông Sean Wong – Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Miss World Malaysia (Hoa hậu Thế giới Malaysia) thông báo về việc Ban tổ chức cuộc thi đã gửi lời mời tới các đương kim hoa hậu: Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành khách mời đặc biệt cho đêm chung kết năm nay.

Được biết, Hoa hậu Thế giới 2021 – Karolina Bielawska và Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện và sau đó tham dự đêm chung kết. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Malaysia 2022 sẽ được tổ chức ở thủ phủ Sabah vào tháng 8 tới đây.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ thông báo cô đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch – Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Thùy Tiên cho biết: “Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới”.

Thùy Tiên cũng thừa nhận: “Không thể tin rằng tôi đã làm được. Việc nhận được Học bổng Thạc sĩ này từ một trong 3 trường đào tạo khách sạn tốt nhất trên thế giới rất có ý nghĩa đối với tôi. Tôi biết rằng tôi phải cố gắng hết sức để xứng đáng với cơ hội vinh dự này. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội này”.

Tối 4/12/2021, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Sau hành trình đầy nỗ lực, sự lên ngôi của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: vov