Thùy Tiên sắm loạt túi xách hàng hiệu sau đăng quang

Hoa hậu Thùy Tiên bổ sung vào tủ đồ nhiều chiếc túi hàng hiệu mới từ khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Tham dự một buổi tiệc tối mới đây, Thùy Tiên diện chiếc đầm hồng cắt xẻ táo bạo biến tấu từ đồ tắm. Trên tay, hoa hậu xách chiếc túi Dior Book Tote mới tậu, có giá 3.500 USD (hơn 80 triệu đồng). Đây là thiết kế được nhiều ngôi sao, fashionista yêu thích.
Trước đó, khi ở sân bay lên đường sang Thái Lan, Thùy Tiên dùng một chiếc túi xách khác mới bổ sung vào tủ đồ. Thiết kế của Gucci giúp cô tạo điểm nhấn khi mặc cây suit trắng thanh lịch.
Mẫu túi Gucci Horsebit 1955 giá 1.850 USD (42,5 triệu đồng) có phom hộp. Trong một lần diện váy lụa xẻ cổ sâu tôn vòng một, mỹ nhân 24 tuổi cũng kết hợp với chiếc túi này.
Bộ sưu tập túi xách của Thùy Tiên còn có mẫu Prada Cleo gây ‘sốt’ trong làng mốt với thiết kế hình bán nguyệt bắt mắt. Hoa hậu chọn phiên bản màu trắng, giá 2.550 USD (hơn 58 triệu đồng).
Với màu sắc trung tính, chiếc IT Bag này thường được người đẹp kết hợp cùng những trang phục màu neon sặc sỡ.
Số túi xách xa xỉ của Thùy Tiên ngày càng nhiều theo thời gian. Trước đây, mỹ nhân 9X cũng sắm những thiết kế hot trend để tăng điểm phong cách. Hoa hậu có một chiếc GG Marmont giá 2.400 USD (hơn 55 triệu đồng).
Dior Lady D-Lite 4.900 USD (gần 113 triệu đồng) được Thùy Tiên phối cùng trang phục khỏe khoắn khi dạo phố.
Yêu thích phong cách hiện đại, hoa hậu thường kết hợp túi Dior Saddle 3.800 USD (87,5 triệu đồng) với bodysuit hở bạo.
Thiết kế Diorama giá 3.400 USD (khoảng 77 triệu đồng) xuất hiện trong street style của Thùy Tiên.

Nguồn: ngoisao