Thuỷ Tiên thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả “đeo vàng, sơn móng chân” đến nhận tiền

Dù rất tiếc nhưng Thuỷ Tiên buộc phải gửi lời xin lỗi đến người dân nơi đây vì không thể cứu trợ.

Chiều ngày 31/10, Thuỷ Tiên đăng dòng trạng thái thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, nữ ca sĩ giải thích có nhiều người khá giả “đeo vàng, sơn móng chân” đến nhận nên đã tiến hành kiểm tra lại danh sách.

Thuỷ Tiên phát hiện nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không có phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác nhận. Không chỉ thế, cô còn nêu rõ một trường hợp người dân có tên trong danh sách nhưng không nhận được phiếu. Đặc biệt, Thuỷ Tiên đặt thẳng vấn đề: “Điển hình như chị trong video clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây”.

Vì sơ suất này, bà xã Công Vinh đành phải gửi lời xin lỗi đến bà con và cho biết sẽ đến cứu trợ vào một dịp khác. “Mong bà con 12 xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng Quảng Trị thông cảm, Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào huyện, xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì tụi Tiên sẽ quay lại. Rất xin lỗi bà con Hải Lăng, Quảng Trị đã chờ Tiên trong ngày hôm nay. Tiên đã phải thức từ 4h30 để đi vào đây, nhưng mà vì vấn đề này phải buộc lòng tạm hoãn, rất mong bà con thông cảm ạ”, Thuỷ Tiên bộc bạch.

Thuỷ Tiên đăng tải đoạn clip cho thấy một người dân có tên trong danh sách nhưng không có phiếu nhận tiền cứu trợ (Nguồn clip: Facebook nhân vật)

Thuỷ Tiên thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên và Công Vinh đang thực hiện chuyến đi cứu trợ đợt 2 tại miền Trung

Thuỷ Tiên thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền - Ảnh 4.

Số lượng người dân đến nhận cứu trợ quá tải khiến nữ ca sĩ phải đau đầu giải quyết

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật