Thùy Tiên trở về style Miss Cut-Out: Xinh đẹp hết phần thiên hạ, hớp hồn fan Miss Grand

Thùy Tiên diện trên mình bộ váy màu xám cắt khoét táo bạo khiến fan Miss Grand mê mẩn.

Sau hơn 3 tuần đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thùy Tiên bước vào giai đoạn kín lịch với cương vị mới. Cô liên tục xuất hiện với hình ảnh rạng ngời cùng gu thời trang đẳng cấp.

Được biết, do số lượng váy áo mang đi thi Miss Grand International 2021 đã sử dụng hết, Thùy Tiên được ê-kíp gửi qua rất nhiều thiết kế khác nhau để cô không bị một màu.

Thùy Tiên trở về style Miss Cut-Out: Xinh đẹp hết phần thiên hạ, hớp hồn fan Miss Grand Ảnh 1

Vừa qua, Thùy Tiên đã khiến fan sắc đẹp choáng ngợp bởi khả năng tiếng Anh cùng tiếng Thái lưu loát. Cô đang dần chứng minh cho mọi người thấy rằng, vương miện cao quý thuộc về mình là hoàn toàn xứng đáng.

Thùy Tiên trở về style Miss Cut-Out: Xinh đẹp hết phần thiên hạ, hớp hồn fan Miss Grand Ảnh 2

Mới đây, Thùy Tiên tiếp tục đốt mắt khán giả bởi bộ váy đen xám được phối màu tỉ mỉ. Vẫn trung thành với danh hiệu Miss Cut-out nhưng không hề bị nhàm chán.

Thùy Tiên trở về style Miss Cut-Out: Xinh đẹp hết phần thiên hạ, hớp hồn fan Miss Grand Ảnh 3

Đây là một tuyệt phẩm của NTK Võ Thanh Can dành riêng cho Thùy Tiên để diện tại các sự kiện ở xứ sở chùa Vàng. Lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc dài buông xõa cùng bông tai đá kiểu dáng lạ mắt, tất cả đã giúp Thùy Tiên giữ vững phong độ nữ hoàng suốt hơn 3 tuần qua.

Thùy Tiên trở về style Miss Cut-Out: Xinh đẹp hết phần thiên hạ, hớp hồn fan Miss Grand Ảnh 4

Hiện tại, Thùy Tiên cùng ngài chủ tịch Nawat đang có kế hoạch trở về Việt Nam, cô chia sẻ rằng rất nhớ món bông lan trứng muối, nhớ tình cảm của fan Việt và nhớ ẩm thực Việt rất nhiều.

Nguồn: TCTTT