Thủy Top xuất hiện sau 3 tháng “mất tích” với vai trò mới

Vừa qua, Thuỷ Top cũng có mặt tại show diễn thời trang De Ha Noi à Paris của NTK Hoàng Hải, Thủy Top khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu cô “tái xuất” sau hơn 3 tháng “mất tích”. Đặc biệt, Thủy Top xuất hiện với vai trò mới là giám đốc truyền thông – đại diện đơn vị tài trợ đồng hành cùng show diễn hoành tráng này

Xem thêm:

Tối ngày 13.5 vừa qua tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, show diễn của Hoàng Hải thu hút  sự quan tâm và tham dự của nhiều mỹ nữ làng giải trí. Khi Thuỷ Top xuất hiện, nhiều người đã nghĩ chắc hẳn cô xuất hiện với vai trò người đẹp, ca sỹ hay diễn viên tham dự chương trình với tư cách khách mời. Tuy nhiên, trong bộ vest cá tính, Thuỷ Top thu hút sự chú ý của nhiều khách tham dự cùng truyền thông, bởi đây là lần đầu cô xuất hiện sau 3 tháng mất tích.

Đại diện của Thuỷ Top cho biết “Trong 3 tháng qua, Thuỷ dành hết thời gian cho công ty cô đang làm với vai trò giám đốc truyền thông. Rất nhiều dự án âm nhạc được tạm gác lại để cô tập trung cho công việc mới”

Thủy Top chọn cho mình hình ảnh cá tính nhưng vẫn vô cùng gợi cảm hướng đến hình ảnh của một nữ doanh nhân cuốn hút và sành điệu. Nữ ca sĩ “Để dành cho  anh” dù ít tham gia các sự kiện trong thời gian qua nhưng cô vẫn luôn ghi điểm bởi phong cách thời trang ổn định và tiến bộ.

Xuất hiện trong một thiết kế không quá nhiều khoảng hở, nhưng cô vẫn khéo léo khoe vóc dáng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 gợi cảm. Dù không “ồn ào” tại làng giải trí nhưng không kể phủ nhận được sức hút tâm điểm của mỹ nữ này mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Đáng chú ý, Thủy Top xuất hiện tại  show diễn thời trang này với vai trò hoàn toàn mới và ít người biết đến. Cô chính là Giám đốc Truyền thông của Vogue Resort – đơn vị tài trợ đồng hành cùng De Ha Noi à Paris. Đây cũng chính là một trong những lý do mà cô vắng bóng thời gian qua, muốn toàn tâm cho công việc của mình. Thuỷ Top cho biết “ Tôi muốn vận dụng hết những gì tôi được học 5 năm ở Mỹ về lĩnh vực truyền thông, chính vì vậy khi được mời về công ty tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì chọn giữa nghệ thuật và công việc hiện tại. Cuối cùng khi bắt đầu làm cô gái văn phòng, tôi bị cuốn vào nhiều dự án của công ty đến nỗi không nghĩ nó lại thu hút tôi nhiều đến vậy”

Không chỉ vậy, Thuỷ Top còn phải thay đổi hết việc sinh hoạt thời gian biểu của mình. Thông thường nghệ sĩ thường dậy trễ, ngủ muộn thì nay cô phải dậy trước 7h để chuẩn bị đến công ty. Tuy nhiên, với công việc và vai trò lớn trong công ty hiện tại Thuỷ Top cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm những điều mình thích. ‘Khi mới vào công ty, nhiều người không tin vào khả năng của tôi, họ nghĩ người đẹp thường não ngắn. Và giờ thì điều đó không còn trong suy nghĩ của họ nữa” Thuỷ Top cho biết.

Hiện tại với vài trò lãnh đạo, công việc của cô khá bận rộn, trước đấy vào ngày 12.5, cô cùng công ty đã  tổ chức buổi training workshop thành công. Tuy lịch làm việc dày đặt nhưng Thủy Top vẫn luôn rạng rỡ và toàn tâm cho những việc mà mình tham gia. Chia sẻ về việc tham gia nghệ thuật, Thuỷ Top cho biết cô vẫn núng nấu những dự định riêng cho con đường nghệ thuật của mình và sẽ hoạt động song song cả hai bên.

Photo: CH