Thụy Vân biến hóa phong cách trang điểm khi chạy show

Chuyên gia trang điểm John Kim giúp á hậu Thụy Vân thay đổi layout makeup đa dạng trong các sự kiện gần đây.

Đồng hành cùng Thụy Vân nhiều năm nay, John Kim luôn là người chăm chút diện mạo cho á hậu khi tham dự các sự kiện. Anh hiểu rõ các ưu, nhược điểm trên gương mặt của Thụy Vân và tư vấn cho cô cách trang điểm phù hợp dung mạo. Tùy từng hoàn cảnh, trang phục của á hậu, John Kim thay đổi cho cô những layout đa dạng.
Trong sự kiện mới đây, người đẹp 36 tuổi khoe da trắng với chiếc đầm xanh lệch vai. Để tôn đường nét thanh tú cho Thụy Vân, chuyên gia chọn kiểu tóc búi cao, kết hợp kiểu trang điểm tông cam nude ngọt ngào.
Thụy Vân có vẻ đẹp nhẹ nhàng, vì vậy không hợp với những kiểu trang điểm quá cá tính và phá cách. John Kim thường chọn cho cô kiểu trang điểm trong veo như Hàn Quốc, giúp gương mặt tươi trẻ hơn.
Trong một sự kiện khác trước đó, á hậu sang trọng cùng bộ đầm xanh ngọc lục bảo. Trước khi trang điểm, chuyên gia cùng Thụy Vân bàn bạc kỹ về layout để có diện mạo chỉn chu nhất khi xuất hiện.
Với kiểu trang điểm tông cam tươi, sắc mặt của Thụy Vân thêm tươi tắn, rạng ngời. Á hậu cho biết cô tin tưởng chuyên gia riêng nên để anh thoải mái biến hóa phong cách makeup cho phù hợp.
Thụy Vân hiện đắt show dẫn các sự kiện. Cô luôn muốn hình ảnh mới mẻ, không bị nhàm chán trong các chương trình.
Sắp tới, người đẹp đảm nhiệm vai trò MC cho bế mạc SEA Games 31. Thời điểm này, cô đang tất bật chuẩn bị trang phục, cách trang điểm để có hình ảnh hoàn hảo nhất trong sự kiện quan trọng.

Nguồn: ngoisao