Thúy Vân chia sẻ đầy ẩn ý: “Nhiều khi bạn bè chơi với nhau lại vô tình có chung sở thích đàn ông”

Dù không nhắc đích danh bất cứ ai nhưng chia sẻ của Thúy Vân đều khiến khán giả liên tưởng ngay đến bạn trai cũ của cô – Tuấn John và Lan Khuê.

Đây là lần đầu tiên, Thúy Vân thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về chuyện tình cảm và những ồn ào liên quan đến cô thời gian qua.

Chiều 8/8, Thúy Vân đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim ở TP. HCM. Đây cũng là lần hiếm hoi Á hậu Quốc tế tham gia một sự kiện trong làng giải trí. Đặc biệt, suốt thời gian qua, tên tuổi của cô luôn được công chúng nhắc đến khi bạn trai cũ – Tuấn John chuẩn bị kết hôn với đồng nghiệp và cũng là người bạn từng cùng bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, do đó, Thúy Vân càng được truyền thông dành sự quan tâm lớn.

Tuy nhiên, thay vì né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, người đẹp sinh năm 1992 lại rất thoải mái bày tỏ trước báo chí. Theo đó, khi được hỏi cảm giác như thế nào khi luôn được nhắc đến tên trong chuyện tình với một người bạn, Thúy Vân khẳng định: “Thật ra tôi cảm thấy rất bình thường, nếu nói mình không cảm thấy gì thì là gỗ đá, tất nhiên mình phải gợn một cái gì đó, vì dù sao người ta cũng là quá khứ của mình. Nhưng tôi cũng thấy mừng vì họ đã tìm thấy tình yêu của họ và cũng là động lực để mình tìm được tình yêu của mình. Đối với tôi khi đã chọn bước đi rồi thì sẽ không bao giờ nhìn lại”.

Ngoài ra, Thúy Vân cũng không ngần ngại chia sẻ về chuyện sẽ giữ mối quan hệ như thế nào nếu một người bạn yêu tình cũ của mình. Cô cho biết: “Đó là điều rất hiển nhiên, chỉ cần người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Khi đã là ban của nhau thì tất nhiên sẽ có những sở thích nhất định với nhau. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích đàn ông chung với nhau. Nếu chuyện tình cảm đã kết thúc rồi và người yêu cũ của mình, bạn của mình thích nhau một cách quang minh chính đại, đó cũng là chuyện bình thường. Với cá nhân tôi đã kết thúc rất bình thường với người cũ, chuyện đó xảy ra rất lâu rồi nên không có gì phải suy nghĩ hay đắn đo. Nhưng một cách ứng xử văn minh, thông minh cho cả ba người là nên tránh nhắc về nhau”.

Dù không nhắc đích danh tới bất cứ ai nhưng với những chia sẻ thẳng thắn này của Thúy Vân, rất nhiều người đã nghĩ đến Lan Khuê – Tuấn John. Bởi theo lập luận từ khán giả, Thúy Vân và Lan Khuê sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014 còn giữ mối quan hệ khá thân thiết. Thời điểm Thúy Vẫn mở tiệc mừng danh hiệu Á hậu 3 Miss International, Lan Khuê cũng có mặlớchúc mừng. Vậy nhưng, từ khi Lan Khuê và tình cũ của Thúy Vân – Tuấn John công khai tình cảm, cả hai lại có những động thái khá lạ.

Cụ thể, khi cùng tham dự tiệc cưới của Top 6 Hoa khôi Áo dài 2014 Thanh Nhàn vào tháng 7/2018, nếu như Thúy Vân vui vẻ chụp hình cùng dàn người đẹp từng dự thi cuộc thi này thì Lan Khuê lại không góp mặt cùng mọi người. Bên cạnh đó, những động thái đầy ẩn ý của Thúy Vân – Lan Khuê trên trang cá nhân cũng khiến khán giả dành nhiều hoài nghi.

Chồng sắp cưới của Lan Khuê từng có một thời gian hẹn hò với Thúy Vân.
Lan Khuê và Thúy Vân từng có mối quan hệ khá thân thiết sau khi cùng bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.
Nguồn: baodatviet.vn