Tiệc sinh nhật như lễ hội cổ tích của bé gái tại TP.Hồ Chí Minh

“Bước vào không gian buổi tiệc sinh nhật mà ngỡ như đang bước vào thế giới cổ tích lung linh sắc màu” – Đó là những nhận định chung của cư dân mạng về buổi tiệc sinh nhật đầy ấn tượng của bé gái 9 tuổi tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, chủ nhân của buổi tiệc là cô bé Thảo Vân, tên thường gọi ở nhà là Na. Cô bé chính là con gái của vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và Lê Trần Trí Dũng – Người sáng lập và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Humnile.

Với mong muốn mang đến cho cô con gái niềm vui bất ngờ trong dịp sinh nhật nên gia đình Thảo Vân đã kỳ công chuẩn bị một buổi tiệc “có một không hai này”

Các khách mời tham gia buổi tiệc đều hóa thân thành những nhân vật cổ tích hoặc các cô công chúa cổ trang xinh đẹp như Hoàn Châu Cách Cách, Hạ Tử Vi… Các nàng công chúa châu Âu, nàng Tấm hiền dịu, tên cướp biển và cả nhân vật nổi tiếng Maleficent…

Không gian buổi tiệc được thiết kế với màu hồng chủ đạo vô cùng ngọt ngào. Hình ảnh của Thảo Vân cũng được trưng bày khắp nơi. Đặc biệt trong chương trình còn có sự xuất hiện của vũ công Likio.

Bé Thảo Vân xuất hiện trong buổi tiệc của mình như một nàng chúa nhỏ, cô bé đã không giấu nổi sự hào hứng của mình khi bất ngờ bước vào không gian buổi tiệc.

Thảo Vân cũng nhận được rất nhiều quà từ các cô chú, anh chị yêu mến. Cô bé không ngần ngại thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa và cả diễn kịch của mình trong buổi tiệc.

Bé Thảo Vân là con gái duy nhất của vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng. Cặp vợ chồng này cũng nhiều lần chia sẻ con gái chính là nguồn động lực để anh chị cố gắng hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng yêu của bé Thảo Vân nhé:

Nguồn: baodatviet.vn