Tiệc sinh nhật tràn ngập sắc đỏ của Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp Đàm Hương Thủy vừa có những khoảnh khắc chào đón tuổi mới hết sức ý nghĩa bên người thân, bạn bè và những thành viên của CLB Phụ nữ Thế hệ mới.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy trong tiệc sinh nhật của mình
Buổi tiệc sinh nhật của hoa hậu Đàm Hương Thủy gây ấn tượng bởi tone màu đỏ rực rỡ. Chủ nhân của buổi tiệc lẫn các khách mời đều diện những trang phục màu đỏ nổi bật, sang trọng với ngụ ý nhắn nhủ tới Hoa hậu lời chúc yêu thương, hạnh phúc.
Tiệc sinh nhật tràn ngập sắc đỏ
Á hậu Ý Lan cũng tới chúc mừng Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Với Hoa hậu Đàm Hương Thủy, gam màu đỏ đăc biệt này cũng hàm chứa một ý nghĩa sâu sắc khác đó chính là màu sắc gợi nhớ về Paris – Nơi mà Đàm Hương Thủy  đã trải qua hành trình đầy nỗ lực để chạm tới ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới.

“Hạnh phúc, xúc động và cảm thấy bản thân mình quá may mắn khi được mọi người yêu thương” – Đó là những chia sẻ của Hoa hậu Đàm Hương Thủy khi được hỏi về cảm xúc của cô trong buổi tiệc.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng không dấu nổi niềm vui khi tiệc sinh nhật của mình còn có sự góp mặt của tất cả những thành viên Câu lạc bộ Phụ nữ Thế hệ mới. Đây là CLB do chính Hoa hậu Đàm Hương Thủy sáng lập với mục đích kết nối các nữ lãnh đạo trên toàn quốc, CLB là nơi nhân rộng những giá trị tốt đẹp, thiết thực cho bản thân mỗi người, toàn xã hội và thế hệ tương lại.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu

Không khí của buổi tiệc sinh nhật diễn ra vui tươi, cời mở. Hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng nhân dịp này đã có lời tri ân đến người thân, bạn bè, những người luôn yêu mến, ủng hộ suốt chặng đường đã đi qua của mình. Cũng thông qua sự kiện này, Hoa hậu khẳng định tình yêu và những mong muốn của mình dành cho CLB Thế hệ mới và tất cả các thành viên của CLB. Hoa hậu hi vọng sẽ tạo nên một sân chơi đẳng cấp và đong đầy tình yêu thương.

Trong vai trò người thuyền trưởng lèo lái con thuyền của CLB, hoa hậu Đàm Hương Thủy mong mỏi nhận được sự hỗ trợ, đồng lòng của tất cả các thành viên để cùng đưa con thuyền lớn mạnh ra khơi
Buổi tiệc sinh nhật đầm ấm của Hoa hậu Đàm Hương Thủy lần này cũng mang ý nghĩa như một sự kiện kết nối tình yêu thương, gắn bó các thành viên của CLB Phụ nữ Thế hệ mới.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Đàm Hương Thủy:
#baohoahaudoanhnhan