Tiệc Thanks Party hoành tráng của cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2019

Chương trình Thanks Party của cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện lần này sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Chung kết Thiên Thần Việt Nam 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. Mặc dù đã kết thúc được hơn 1 tuần song dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại trong lòng người yêu mến.

Một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp, một cơ hội cho các em nhỏ được học hỏi, giao lưu và cháy hết mình với đam mê trên sân khấu chuyên nghiệp.

Sự kiện Thanks Party được xem như một lần nữa tổng kết và tôn vinh những nỗ lực mà các thí sinh, quý phụ huynh cũng như ekip sản xuất đã bỏ ra trong suốt hành trình tham dự và xây dựng sân chơi này.

Thanks Party được tổ chức trong không gian sang trọng, dress code chủ đạo là gam màu trắng tinh khôi. Sự kiện được ban tổ chức dành trọn tâm huyết, chỉn chu trong mọi khâu nhằm đem tới cho các em một buổi tiệc độc đáo.

Tại chương trình, Trưởng ban tổ  chức – hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới – Nguyễn Lan Vy đã gửi lời chúc mừng đến các thí sinh và đặt sự kỳ vọng lớn vào sự trưởng thành của các em trong thời gian tới.

Với cương vị là trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị giám khảo, ekip sản xuất chương trình – Đơn vị VKSTAR đã chung sức để làm nên một mùa thi thành công rực rỡ.

Trưởng Ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy phát biểu trong sự kiện Thanks Party

Trong sự kiện Thanks Party, ban tổ chức cũng tiến hành trao tặng cúp, chứng nhận cho các thí sinh mùa giải 2019.

Chương trình lần này hội tụ cả các Thiên Thần Việt Nam hai mùa 2018 và 2019. Các em đã cùng nhau giao lưu và thể hiện các tài năng của mình. Đặc biệt 2 ngôi vị quán quân 2018 hoa hậu Ngô Hoàng Khánh Linh và Quán Quân 2019 nam vương Lương Bảo Trí Dũng đã gây ấn tượng khi thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: