Tiệc tri ân của Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần.

Vào lúc 17h30 ngày 16/11/2016 đã diễn ra tiệc tri ân của Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần tại nhà hát V Show.

dsc_7159

dsc_7402

Nam vương Châu Á – Á vương thế giới Trương Ngọc Tình đã làm MC thật chuyên nghiệp và tự tin bên cạnh MC Thảo Ly.

Ngoài những người thân của Janny Thủy Trần như Ba, Mẹ, Chồng và những bà con thân thiết, có rất nhiều gương mặt Nam vương, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên đến chung vui với Janny Thủy Trần như: Á Hậu quý bà thế giới 2009 Hoàng Yến, Á Vương 1 – Nam vương Châu Á của cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 Trương Ngọc Tình, Á Vương 1 của cuộc thi Mister United Continents 2016 Vũ Hoàng Tuấn, Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ Tina Lê, Hoa Hậu Đông Nam Á Hương Đỗ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Hoàng Châu và chồng là đạo diễn Đồng Đăng Dao, ca sĩ Đông Dương, ca sĩ Lâm Vũ, Lâm Hùng, ca sĩ kiêm diễn viên Anh Tài, Nguyễn Phi Hùng và bà bầu Thủy Nguyễn, Lương Gia Huy, Nguyễn Khánh Đơn, Bằng Cường, ca sĩ Bạch Lan, ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Phi Kha, nam người mẫu Giả Thanh Vũ, người mẫu – sinh viên học viện hang không Nguyễn Liên Phương, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, nhạc sĩ Thái Hùng, bà bầu Hoa Hậu Đặng Thùy Trang, nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu Chu Tấn Văn, nhà thiết kế đầy tài năng và luôn nhiệt tình Thiệu Vy, ông Minh Huy – đại diện ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe Viet Nam International 2016 và nhiều cuộc thi uy tín khác trên thế giới,…và danh hài Hoàng Mập.

dsc_7214

Danh hài Hoàng Mập (ngoài cùng tay trái)

dsc_7227

Hoa hậu Janny Thủy Trần rạng rỡ bên ca sĩ Lâm Vũ.

dsc_7507

Đặc biệt nhất là Siêu Mẫu, Á Hậu kiêm DJ nổi tiếng Võ Hoàng Yến đã dẫn các học trò của mình đến chúc mừng Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần, đó là những gương mặt người mẫu, diễn viên đầy tiềm năng trong tương lai như: Như Trần – một cô gái 19 tuổi là du học sinh Mỹ mới về đầu quân cho công ty, Thu Trúc – 14 tuổi tuy chỉ là một học sinh nhưng đã là một gương mặt mẫu Teen “khá hot”, đi cùng với Võ Hoàng Yếnlà ông Mai Duy Bảo – TGĐ thương hiệu FTV Việt Nam và cũng là BTC Escape Music Festival.

dsc_7163

dsc_7295

dsc_7291

Trong đêm tri ân, ngoài những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, hoa hậu, Nam vương…còn có sự góp mặt của nhiều đại gia trong các lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, thời trang, vàng bạc đá quý và Spa và cô giáo dạy giao tiếp cho Janny Thủy Trần trước khi đi thi quốc tế là cô Xuân Trang –  của trường John Robert Powers tại Việt Nam.

dsc_7662

dsc_7666

dsc_7597

dsc_7494

dsc_7499

dsc_7384

Trong đêm tiệc tri ân, cùng với các ca sĩ bạn bè của Janny Thủy Trần như Hoàng Châu, Dương Quốc Hưng, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Bạch Lan, Lương Gia Huy, Bằng Cường lên sân khấu góp vui, Janny Thủy Trần cũng giới thiệu khả năng ca hát của mình qua hai ca khúc nổi tiếng là Hồn QuêVùng Lá Me Bay.

dsc_7722

dsc_7386

Nói về những dự định trong tương lai, Janny Thủy Trần cho biết cô sẽ tiến công qua lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Còn về những hoạt động xã hội, Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục những dự án từ thiện của mình tại quê hương. Một trong những kế hoạch sắp tới là giúp đỡ đồng bào Phú Yên gặp thiên tại – đây là dự án cô sẽ kết hợp thực hiện với nam ca sĩ Lâm Vũ.

dsc_7785

Đêm tri ân kết thúc lúc 21h30, với trò chơi trúng thưởng cùng giải nhất lên đến 9 triệu đồng và giải đặc biệt là chiếc điện thoại đời mới – Iphone 7 do chính Janny Thủy Trần trao tặng cho các nhà báo, truyền thông và đài.
dsc_7424

Được biết nữ doanh nhân Janny Thủy Trần đã vượt qua 25 thí sinh gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới xuất sắc giành vương miện của Mrs. Globe Viet Nam International 2016 với giải thưởng trị giá 40.000 USD.

Ảnh: Huy Trần