Tiên Nguyễn chính thức công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19, không quên gửi lời cảm ơn với gia đình và bác sĩ

Sau thời gian cách ly, tiết lộ của Tiên Nguyễn khiến nhiều người vô cùng an tâm.

Những ngày vừa qua, thông tin Tiên Nguyễn bị nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc với bệnh nhân số 17 khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Cho đến mới đây, Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng đã chính thức lên tiếng tiết lộ tình trạng hiện tại. Theo đó, cô cho biết đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19. Tiên Nguyễn cũng không quên bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn với gia đình và các bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và chữa trị cho cô suốt những ngày qua.

Cụ thể, Tiên Nguyễn chia sẻ: “Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày”. Không chỉ thế, em chồng Hà Tăng còn gửi lời tri ân và cảm ơn đặc biệt với các bác sĩ. “Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”, Tiên Nguyễn bày tỏ.

Tiên Nguyễn chính thức công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19, không quên gửi lời cảm ơn với gia đình và bác sĩ - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn tiết lộ kết quả âm tính lần 1.

Tiên Nguyễn chính thức công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19, không quên gửi lời cảm ơn với gia đình và bác sĩ - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn bày tỏ sự tự hào và biết ơn đối với gia đình và các y bác sĩ

Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 – 24/2. Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý và từng có tiếp xúc trực tiếp với Tiên Nguyễn. Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19.

Đến hiện tại, sau thời gian cách ly và chữa trị, Tiên Nguyễn đã có kết quả âm tính lần 1 và dự sẽ ra viện trong thời gian tới.

Nguồn: kênh 14