Tiền phúng viếng cố NS Chí Tài lên đến gần 2 tỷ đồng, gia đình đã bàn giao cho NS Hoài Linh để lập quỹ từ thiện tại Việt Nam

Cách đây ít phút, anh trai cố NS Chí Tài đã gửi lời cảm tạ và có chia sẻ mới trên trang cá nhân.

Tháng 12/2020, thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả showbiz Việt vô cùng thương tiếc. Trong tang lễ được tổ chức tại Việt Nam và Mỹ, gia đình cố NS đã thông báo từ chối nhận vòng hoa, số tiền phúng viếng sẽ dùng để lập quỹ từ thiện theo đúng di nguyện còn dang dở của chú.

Cho đến sáng ngày 22/2, anh trai cố NS Chí Tài đã gửi lời cảm tạ và công bố số tiền phúng viếng: “Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng) do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp”.

Được biết, NS Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình thực hiện những di nguyện cuối đời của cố NS Chí Tài: “Số tiền này nay đã được chuyển đến NS Hoài Linh tại Việt Nam ngày thứ 2 (22/2/2021). Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện”.

Tiền phúng viếng cố NS Chí Tài lên đến gần 2 tỷ đồng, gia đình đã bàn giao cho NS Hoài Linh để lập quỹ từ thiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Anh trai cố NS Chí Tài công bố số tiền phúng viếng gần 2 tỷ đồng

Tiền phúng viếng cố NS Chí Tài lên đến gần 2 tỷ đồng, gia đình đã bàn giao cho NS Hoài Linh để lập quỹ từ thiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, NS Chí Tài có dự định giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau đợt lũ lụt

Tiền phúng viếng cố NS Chí Tài lên đến gần 2 tỷ đồng, gia đình đã bàn giao cho NS Hoài Linh để lập quỹ từ thiện tại Việt Nam - Ảnh 4.

NS Hoài Linh đã nhận số tiền trên từ gia đình cố NS Chí Tài. Nam danh hài sẽ thay mặt người tri kỷ quá cố thực hiện những dự định còn dang dở

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: Kenh14