Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ

Ngày 19/10, Trấn Thành sẽ bay về miền Trung để gửi lại phần tiền này.

Những ngày vừa qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung đã gây nên một cảnh tượng vô cùng thương tâm. Nhiều người mất tích và thiệt mạng, nhà cửa chìm trong biển nước, bà con không có lương thực cứu đói. Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ, chung tay góp sức như vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, H’Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Nguyễn Trần Trung Quân… Đáng chú ý, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 22 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện.

Mới đây nhất, Trấn Thành trở thành cái tên tiếp theo ghi danh vào số những nghệ sĩ Việt đứng ra vận động người dân ủng hộ miền Trung. Nam MC cho biết trong vòng 3 ngày tới (15-18/10), mình sẽ nhận tiền gửi về và tổng kết lại.

Vào sáng 19/10, “A Xìn” sẽ lên máy bay đi miền Trung để trao lại những nhu yếu phẩm và tiền cho bà con nơi đây. Để làm gương, Trấn Thành cũng xung phong đóng góp 300 triệu.

Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ - Ảnh 2.

Status kêu gọi đóng góp của Trấn Thành

Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ - Ảnh 3.

Tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề đến các tỉnh miền Trung

Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ - Ảnh 4.

Trấn Thành rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng này

Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ - Ảnh 5.
Tiếp bước Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành xung phong đóng góp 300 triệu đồng, kêu gọi và quyết định đến miền Trung cứu trợ - Ảnh 5.

Anh sẽ tiếp bước Thuỷ Tiên về miền Trung cúu trợ

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật