Tiếp lửa bóng đá nước nhà từ Thái, H’Hen Niê lại có thêm động lực khi Việt Nam thắng Phillipines 2-1

H’Hen Niê giơ cao quốc kỳ trên đất Thái, gửi lời chúc đến các cầu thủ đội tuyển nước nhà trong trận đấu chiến thắng vẻ vang.

H’Hen Niê đang bắt đầu những ngày chinh chiến trong khuôn khổ Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Dù lịch trình khá dày đặc song người đẹp vẫn luôn hướng về nước nhà. Bằng chứng là hôm qua trong Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS, H’Hen Niê đã vận động các thí sinh cùng mang dải băng đỏ trên tay để hưởng ứng cùng người dân Việt Nam và thế giới. Hôm nay trong trận đấu AFF Cup Việt Nam gặp Phillipines, H’Hen Niê cũng kịp giương quốc kỳ trên đất Thái, gửi lời chúc đến các cầu thủ đội tuyển nước nhà. Kết quả cuối cùng, Việt Nam chiến thắng với tỷ số 2-1. Như vậy là cùng với thành tích này, H’Hen lại có thêm động lực để nỗ lực hơn trong những ngày tiếp theo chinh chiến quốc tế.

Trong những ngày qua, H’Hen Niê nhanh chóng hoà nhập và giữ quan hệ tốt với rất nhiều thí sinh. Người đẹp Việt được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao và dự đoán có suất trong Top 10 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Người đẹp diện chiếc váy đỏ nổi bật tham gia lịch trình ngày hôm nay.
H’Hen Niê thân thiết cùng các thí sinh.