Tiếp nối hành trình thiện nguyện của đoàn Hoa Hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Hải Phòng

Hoa hậu Vũ Loan không giấu được cảm xúc khi cùng Đoàn thiện nguyên Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về Hải Phòng thực hiện chuyến từ thiện vừa qua –Được sẻ chia yêu thương trên chính mảnh đất sinh ra mình khiến tôi không khỏi xúc động. Lại một lần nữa tim tôi lại nhói lên trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

Xem thêm:

Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa thực hiện chuyến từ thiện tại Hải Phòng.

Sau chuyến từ thiện tại Khánh Hòa, đoàn thiện nguyện của cuộc thi tiếp tục về với Thành Phố Hải Phòng để chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt nơi đây. Họ là những người thương binh, là những người đã hi sinh một phần cơ thể, máu thịt để đổi lấy hòa bình cho dân tộc.

Hoa hậu Vũ Loan xúc động khi được làm từ thiện trên chính quê hương

Nhân dịp 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, đoàn đã trao tặng 100 món quà và bì thư cho các thương binh trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Đoàn đã gửi tặng 100 phần quà và bì thư đến các thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 71 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Chương trình thực sự ý nghĩa khi vừa gửi gắm thông điệp yêu thương, vừa thể hiện lòng biết ơn đối với sự hi sinh của thế hệ cha anh.

Đoàn đã phối hợp với cơ quan chức năng tại quận Ngô Quyền tổ chức buổi từ thiện ngay tại nhà văn hóa. Tuy nhiên không ít thương binh tại đây đã không thể đi lại được để góp mặt trong chương trình.

Hoa hậu Vũ Loan và bà Hà Võ – Đại diện ban tổ chức đoàn thiện nguyện trao tặng những món quà cho các thương binh cũng như hộ gia đình khó khăn

Chính vì vậy Hoa hậu Vũ Loan, bà Hà Võ – Đại diện Ban tổ chức Đoàn thiện nguyện và các thành viên đã ghé thăm từng gia đình, trao tận tay những người thương binh món quà ý nghĩa này.

Hoa hậu Vũ Loan và các thành viên của Đoàn tới thăm hỏi, trao quà tận nhà các thương binh không có điều kiện hay khả năng đi lại.

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi thành viên những nỗi niềm xúc động, không chỉ tận mắt chứng kiến những sự tàn ác của chiến tranh để lại trên thân thể, bao câu chuyện của thời chinh chiến cũng được các chiến binh ngậm ngùi chia sẻ lại.

Hoa hậu Vũ Loan và các thành viên của thăm hỏi các thương binh trên địa bàn quận Ngô Quyền

Những hình ảnh trong chuyến từ thiện vừa qua

Nguồn:baodatviet.vn