Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie

Được biết Phùng Ngọc Huy đã có cuộc trò chuyện ngắn với nữ ca sĩ Vy Oanh sau khi Mai Phương qua đời.

Câu chuyện bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương sẽ ở với ai sau khi cô qua đời vẫn là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm suốt nhiều ngày nay. Trước đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay, thời điểm hiện tại nếu không có di chúc của Mai Phương thì bé sẽ được ông bà ngoại nuôi dưỡng. Theo một nguồn tin khác, bản di chúc của Mai Phương và các điều cụ thể chỉ có cố diễn viên và luật sư nắm được. Trước những thông tin này, bạn thân của Phùng Ngọc Huy – bố của bé Lavie cho biết hiện nam ca sĩ đang có hành động để được quyền nuôi con sau khi Mai Phương qua đời.

Cho tới mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải loạt tin nhắn giữa cô với Phùng Ngọc Huy về việc nuôi dưỡng bé Lavie, nhằm xác nhận chuyện nam ca sĩ đang cố gắng đưa con gái sang Mỹ là chính xác. Theo nội dung tin nhắn, Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ làm mọi thứ để bé Lavie có thể sang Mỹ sinh sống. Nam ca sĩ còn khẳng định chắc nịch với Vy Oanh: “Anh sẽ thực hiện được”, “Bên nhà anh lo cho bé được”. Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy còn nhắn nhủ Vy Oanh không nên lập thêm quỹ cho bé Lavie trong thời gian này để anh cùng gia đình giải quyết ổn thoả mọi việc.

Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 2.
Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 3.

Tin nhắn của Phùng Ngọc Huy và nữ ca sĩ Vy Oanh về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie.

Tuy nhiên ngoài loạt tin nhắn với Vy Oanh, hiện Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào với truyền thông hay trên trang cá nhân về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 4.

Trước đó, bạn thân của Phùng Ngọc Huy cũng cho biết nam ca sĩ đang có hành động để nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 5.

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Lavie.

Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 6.

Theo chia sẻ của bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy, sau khi biết tin Mai Phương qua đời, nam ca sĩ đã rất suy sụp và lên chùa mỗi ngày.

Tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi dưỡng bé Lavie - Ảnh 7.