Tiết lộ về bó hoa cưới và trang phục đắt đỏ của cặp Song-Song

Hoa cưới của Song Hye Kyo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý

Chiếc váy cưới mà Song Hye Kyo chọn cho ngày trọng đại của mình do thương hiệu Christian Dior thiết kế riêng cho cô. Váy cưới dài tay chất liệu lụa satin, cổ vuông sâu giúp cô dâu khoe khéo bộ ngực gợi cảm và phần xương đòn nữ tính, dù một số ý kiến cho rằng trông cô có phần hơi mập mạp. Chất liệu và kiểu dáng váy được đánh giá là rất phù hợp với thời tiết lạnh của Hàn Quốc dịp cuối thu. Bộ váy nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Dior mùa Thu đông 2017.

Bên cạnh cô dâu, chú rể Song Joong Ki cũng diện bộ tuxedo của Dior Homme. Ảnh: Yonhap News

Một nguồn tin cho hay, để có được váy cưới này, ba tháng trước ngày trọng đại, cặp sao đã sang xưởng thủ công của Dior ở 30 Avenue Montaigne – Paris đặt hàng, lựa chọn chất liệu, sau đó phải sang hai lần nữa để thử. Tháng 9 – khi Song Hye Kyo sang Pháp, cô được cho là đi thử áo cưới lần cuối.

Dior là thương hiệu quen thuộc mà Song Hye Kyo thường sử dụng, hầu hết các váy trên thảm đỏ của nữ diễn viên đều thuộc hãng này. Bộ áo cưới Song Hye Kyo mặc hôm 31/10 được mô tả là “một sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của nhóm các nghệ nhân tài năng của Dior, đứng đầu là giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri”. Với sự kết hợp giữa lụa mikado và những đường thêu ren tinh tế, sản phẩm giúp cô dâu nổi bật trong ngày trọng đại.

Chiếc váy cưới thướt tha của Song Hye Kyo

Hoa cưới của Song Hye Kyo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Bó hoa trông có phần đơn giản thực chất khá đắt đỏ, lý do là đây không phải mùa của loại hoa này. Hoa linh lan với những bông nhỏ li ti màu trắng là biểu tượng của hạnh phúc, còn có ý nghĩa là “sự tinh khiết và thanh lịch”. Theo phong tục truyền thống, chú rể sẽ mang bó hoa tới trao cho cô dâu trong ngày thành hôn, sau đó, cô dâu ngắt một số cành nhỏ gài lên áo chú rể.

Không chỉ váy cưới, nhẫn cưới của Song Hye Kyo là của thương hiệu Chaumet, Pháp.

Ảnh: News