Tiết mục Walk Away của Lưu Hiền Trinh đạt triệu view sau 5 ngày lên sóng

Bằng việc cover bản hit “Walk Away” của Tóc Tiên, Trưởng nhóm S-Girls – Lưu Hiền Trinh khiến 4 huấn luyện không tiếc lời khen ngợi. Không chỉ vậy tiết mục này nhanh chóng chạm mốc triệu  view sau chỉ 5 ngày lên sóng.

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991 từng tốt nghiệp thủ khoa trung cấp thanh nhạc tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô từng đạt giải 3 và Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2009, Quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố HCM năm 2012 và cùng nhóm S-Grils giành Á quân Nhân tố bí ẩn.

Tuy giành nhiều giải thưởng và sở hữu nhiều lợi thế nhưng Lưu Hiền Trinnh vẫn chưa vụt sáng trở thành sao. Khi được hỏi về câu chuyện này thì cô chia sẻ, có lẽ  cô chưa gặp được thời cơ của mình. Đến với The Voice năm nay, Lưu Hiền Trinh hy vọng sẽ được nhiều khán giả yêu mến và khẳng định tên tuổi của mình.

Một dấu hiệu đáng mừng là tiết mục của Lưu Hiền Trinh sau 5 ngày  phát sóng đã đạt được triệu view. Tiết mục đặc biệt này được xem là một trong những tiết mục thành công và làm nên sức nóng. Điều này được khẳng định bởi nhiều yếu tố: ngoại hình, phong cách, giọng hát,..

Cô xuất hiện với một thiết kế nóng bỏng từ NTK Kim Khanh. Đặc biệt hơn, đây là thiết kế từng được Hương Giang Idol chọn mặc trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và sau đó là Hòa Minzy. Thiết kế bắt sáng sân khấu, tôn vinh vóc dáng và giúp cô thoải mái nhất trong phần trình diễn của mình.

Vốn được đào tạo bài bản, Lưu Hiền Trinh nhanh chóng tạo dấu ấn với người nghe bằng giọng hát nội lực và đầy kỹ thuật. Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn sôi động và tự tin trên sân khấu của Lưu Hiền Trinh cũng được đánh giá cao. Chất trình diễn đầy lôi cuốn của cô còn được so sánh với cựu huấn luyện viên Thu Minh.

HLV Thu Phương chia sẻ, trong giọng hát của Hiền Trinh rất mạnh mẽ, tự tin và rất có khả năng nhưng lại rất giống Tóc Tiên: xinh đẹp và quyến rũ trên sân khấu. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng Hiền Trinh đẹp và hát tốt nên chỉ cần lựa chọn 1 HLV xứng đáng là có thể toả sáng.

HLV Lam Trường bày tỏ, điều mà Hiền Trinh cần đó chính là chiến lược và anh là người bấm nút chọn đầu tiên. Kết quả, Hiền Trinh chọn về đội của HLV Tóc Tiên.

Khán giả cũng dành nhiều lời khen tích cực dành cho Lưu Hiên Trinh. Nhiều người còn nhận xét cô có phần bóng dáng của huấn luyện viên Tóc Tiên. Với màn chào sân ấn tượng tại Vòng giấu mặt, Lưu Hiền Trinh đang ngắm ngầm khẳng định mình là một chiến mình đầy lợi hại của chương trình năm nay.

#baohoahaudoanhnhan