Tiêu Châu Như Quỳnh “hóa điên” cùng Anh Tú – quán quân cười xuyên Việt

Là một ca sĩ nhạc trẻ, được nhiều khán giả biết đến qua những bài nhạc sôi động đầy lôi cuốn.Chuyện Tiêu Châu Như Quỳnh trở mình, đến với dòng nhạc trữ tình và bolero trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 dường như đã gây nhiều bất ngờ với giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ.
Xem thêm:
Và thật sự, bước chuyển mình này đã tạo dựng cho một Tiêu Châu Như Quỳnh đằm thắm hơn, trưởng thành, chín muồi hơn. Thế nhưng, khó khăn chưa dừng lại với cô ca sĩ họ Tiêu khi trong tuần thi Nhạc Kịch Bolero thì một lần nữa, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ phải thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới – diễn xuất.
Với sự hỗ trợ đặc biệt của diễn viên Anh Tú – quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt đã mang đến cho Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 một màu sắc rất đặc biệt. Đây là một kịch bản được diễn viên Anh Tú khai thác dựa trên một bài hát mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn từ trước – bài hát Ngàn Thu Áo Tím của nhạc sĩ Hoàng Trọng. Cả hai đã khá mạo hiểm khi biến tấu từ một ca khúc thành một tiểu phẩm kịch ngắn với 2 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau trên sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo: Một màu Tím của sự hạnh phúc, ấm áp của một đôi vợ chồng trẻ và Một màu tím u ám đầy lạnh lẽo của sự đau thương, mất mát trong cùng một ca khúc.
Và một điều thú vị mà Tiêu Châu Như Quỳnh cũng muốn chia sẻ là ca khúc Ngàn Thu Áo Tím cũng sẽ là một trong 11 ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 2 của mình mang tên Quỳnh – Back To The Basic sẽ phát hành vào ngày 26/12 tới đây. Album sẽ được ra mắt cùng với music video Tình Bơ Vơ.
Hình ảnh: Đinh Trung Tín