Tiêu đề: Giữa lùm xùm “đá xéo” hoa hậu Hoàn vũ, H’ăng Nie tung bộ ảnh thần thái với áo dài

Dường như Á hậu 2 – Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018 đang muốn mọi lùm xùm trôi đi bằng cách chứng minh năng lực  qua các hoạt động nghệ thuật.

Để mặc những đồn đoán, ném đá của dư luận về chia sẻ được cho là đá xéo hoa hậu H’Hen Nie,  á hậu H’ Ăng Nie tập trung nhiều hơn cho công việc.

Mới đây bộ ảnh đẹp mắt của cô trong trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thần thái đầy quyền lực.

Diện những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập áo dài mang tên “Câu chuyện ngàn năm”, á hậu H’Ăng Nie đã truyền tải thành công hình ảnh bản lĩnh của người phụ nữ Việt qua ngàn năm lịch sử.

Ở thời nào cũng vậy, nước Việt không thiếu những nữ kiệt anh hùng, những người phụ tài giỏi xuất chúng.

Bộ sưu tập là bản phối tổng hòa, khắc họa hình ảnh của người phụ nữ ở nhiều tầng lớp, nhiều bối cảnh xã hội khác nhau. Là người phụ nữ quyền lực trong triều đại trước, là hình ảnh anh hùng của các vị nữ tướng lịch sử, là sự kiên cường, bất khuất của chị em trong hoàn cảnh nước mất nhà tan hay chính là sự năng động, bản lĩnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Các thiết kế không quá rườm rà, không quá nhiều tiểu tiết và sử dụng phần đa gam màu trung tính vừa mang hơi thở cổ điển lại rất hiện đại, trang nhã.

Chất liệu lụa tơ tằm và nhung được sử dụng chính trong bộ sưu tập tạo nên sự sang trọng mà đầy tinh tế.  NTK Thiệu Vy tạo dấu ấn cho các thiết kế bằng những họa tiết đậm nét văn hóa Việt.

Gương mặt góc cạnh, làn da nâu bóng của H’Ăng Nie những tưởng không phù hợp với concept cũng như thông điệp của bộ sưu tập, thế nhưng chính sự trái ngược ấy lại mang đến tổng thể ăn ý, hòa quyện giữa yếu tố xưa và nay.

Không tập trung nhiều ở cách tạo dáng, sức hút của H’Ăng Nie nằm ở thần thái, đôi mắt sắc sảo, ánh nhìn quyền lực.

BST ấn tượng còn kèm theo những phụ kiện độc đáo như vòng cổ, hoa tai chạm bạc, hoa tai tua rua tạo nên điểm nhấn đầy sức hút. Và H’Ăng Nie cũng đã giúp những món phụ kiện này thực sự nổi bật.

Khai  thác và ứng dụng cả những đặc điểm của hội họa vào trang phục, các mẫu thiết kế đều mang đậm chất nghệ thuật, được ví như những bức tranh tao nhã.

Các shoot hình cũng minh chứng tài năng của á hậu H’Ăng Nie, một người mẫu chuyên nghiệp sẽ có khả năng truyền tải tốt nhất thông điệp của bộ trang phục, ý đồ của nhà thiết kế và phô diễn thực lực của chính mình.

Model: H’ăng Nie

Make up: Kiệt Trần

Photo: Trần Huy

Stylist fashion designers: Cám Trần

Designers: Thiệu Vy