Tất tần tật về Hoa hậu Thế giới Người Việt 2016

Hoa Hậu Lam Cúc sinh ngày 24-4-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Lam Cúc xếp hạng nổi tiếng thứ 806 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
lam-cuc-1
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Lam Cúc

Tiểu sử Hoa Hậu Lam Cúc

Nguyễn Lam Cúc hiện là bà chủ của hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Là tổng giám đốc của hệ thống Viện Chăm Sóc Da & Phẫu Thuật Thẩm Mỹ…Viện Thẩm Mỹ ADORA Giám Đốc Điều Hành – CEO tại Viện Thẩm Mỹ ADORA. Tổng giám đốc điều hành tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Cúc. Ngoài hình ảnh doanh nhân, Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2016 còn ghi điểm bởi hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên. Sở hữu số đo 3 vòng: 88 – 64 – 94, hoa hậu Nguyễn Lam Cúc không chỉ đánh dấu bước chuyển mình đặc biệt từ một doanh nhân thành đạt sang vai trò của một hoa hậu đầy xuất sắc, Nguyễn Lam Cúc còn là gương mặt được công chúng trong nước yêu mến bởi nhiều hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên. Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc đã được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu năm 2016 tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016. Đồng thời cô cũng là thành viên Top 100 PCDN 2015.

Lam Cúc thời trẻ

Nguyễn lam Cúc từng học khoa Học Quản trị kinh doanh tại Học viện Ngân hàng – Banking Academy. Luôn giữ quan điểm là phụ nữ thì phải luôn biết tự yêu thương, chăm sóc bản thân mình nên Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc luôn biết cách làm mới mình và giữ được vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ.
Cô không chỉ là một hoa hậu mà còn là một doanh nhân trẻ thành đạt có nhiều thành tích nổi bật trong những năm qua. Cô được mọi người biết đến là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu với quan niệm sống: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Thế nên, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc thường xuyên thực hiện nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bằng sự quan tâm đến sức khỏe cùng những kiến thức chuyên môn về làm đẹp, cũng như có nhiều điều kiện để trải nghiệm các công nghệ hiện đại cho đơn vị mình cung cấp, nên ngoài sự quan tâm của khán giả thì tân hoa hậu Nguyễn Lam Cúc cũng là cái tên được BGK đánh giá cao qua mỗi vòng thể hiện.

Cuộc sống gia đình Lam Cúc

Hoa hậu Lam Cúc đã kết hôn và là bà mẹ 2 con

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Lam Cúc

lam-cuc-3 lam-cuc-4 lam-cuc-5
#baohoahaudoanhnhan