Tiểu Vy chúc ‘chiến binh’ H’Hen Niê tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ

Sáng 29/11, Hoa hậu H’Hen Niê lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Thái Lan. Đang tranh tài ở Hoa hậu Thế giới, Tiểu Vy gửi thông điệp chúc người chị “may mắn và tỏa sáng”.

Sáng 29/11, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ vest màu vàng rất nổi bật để ra sân bay Tân Sơn Nhất. Cô được đông đảo khán giả yêu mến và truyền thông ra tiễn. Tâm trạng của hoa hậu rất vui vẻ. Cô còn trình diễn một đoạn catwalk và chụp ảnh, giao lưu với khán giả tại sảnh sân bay.

Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đang trong quá trình kêu gọi bình chọn cho phần thi Head to Head ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Từ Trung Quốc, cô gửi thông điệp chúc “chiến binh” H’Hen Niê thi đấu tốt tại Hoa hậu Hoàn vũ.

“Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn. Với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn chị sẽ toả sáng tại Miss Universe”, Tiểu Vy nhắn nhủ H’Hen Niê cách đây ít phút.

“3 chiến binh” mà Tiểu Vy nhắc đến, ngoài H’Hen Niê, còn có Minh Tú đang tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia. Tiểu Vy cũng nhắn Mình Tú: “Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải. Nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị”.

“Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị tỏa sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào”, Hoa hậu Việt Nam động viên Minh Tú.

Trả lời báo chí tại sân bay trước giờ lên đường, Hoa hậu H’Hen Niê cũng gửi thông điệp động viên đến Minh Tú khi đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. “Tôi rất lo lắng cho Minh Tú. Tôi muốn nói rằng chị ấy đã làm rất tốt, chị ấy hãy tiếp tục tự tin. Tôi cũng rất quý chị”, H’Hen Niê chia sẻ.

Tối 28/11, Hoa hậu H’Hen Niê đăng ảnh lên Instagram sau khi đã sắp xếp xong rất nhiều va ly hành lý. Khán giả khen cô xinh đẹp và trẻ trung trong bộ trang phục màu vàng xanh tươi sáng. Hoa hậu nhận được nhiều lời chúc may mắn trước khi lên đường.