Tiểu Vy đã lọt vào tầm ngắm của bà chủ tịch Miss World nhờ liên tục mặc váy hồng – xanh chuẩn phong thủy

Tham dự sự kiện mới nhất tại Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy diện chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp và bà chủ tịch cuộc thi đã để ý đến cô.

Tham dự sự kiện mới nhất nằm trong khuôn khổ Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018, Tiểu Vy tiếp tục được đánh giá cao ở phong cách thời trang. Chiếc đầm xanh pastel tuyệt đẹp mà đại diện Việt Nam lựa chọn giúp cô trở nên vô cùng lộng lẫy.

Tiểu Vy trong hoạt động mới nhất nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới 2018.

Chiếc đầm xanh đẹp mắt của đại diện Việt Nam.

Diện thiết kế này, Tiểu Vy thanh lịch song cũng không kém phần quyến rũ. 


Nhưng quan trọng nhất, màu sắc của nó là XANH – gam màu “phong thủy” của cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Chia sẻ trên mạng xã hội ngay sau sự kiện, Tiểu Vy có dòng bình luận ngắn gọn cho biết bà chủ tịch cuộc thi – Julia Morley đã để ý đến cô. Chiếc đầm màu xanh “phong thủy” được cho là yếu tố quan trọng giúp đại diện Việt Nam lọt vào tầm ngắm của người đứng đầu Miss World Organisation.


Tiểu Vy cho biết được bà chủ tịch Julia Morley để ý.

Có thể thấy phong cách thời trang của Tiểu Vy từ đầu cuộc thi tới giờ có sự nhất quán, ngầm thể hiện một ý đồ khôn ngoan. Có lẽ biết được hồng và xanh là 2 gam màu phong thủy thường mang lại may mắn tại Miss World, cô luôn ưu tiên diện những chiếc đầm như vậy để “lấy hên”.

Trước khi cho chiếc đầm xanh pastel lên sóng, Tiểu Vy đã mặc tới… 4 chiếc đầm hồng để tham gia những sự kiện khác nhau. Mặc dù diện gam hồng liên tục nhưng người đẹp vẫn không gây nhàm chán bởi mỗi thiết kế đều có điểm nhấn riêng.

Tuyển tập đầm hồng của Tiểu Vy trong những ngày qua.

Bà chủ tịch Miss World – Julia Morley rất “mê” màu hồng.

Ngoài hồng thì xanh dương là gam màu yêu thích thứ 2 của người phụ nữ quyền lực.


Đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới những năm gần đây liên tục là những cô gái váy hồng.

Nếu không phải hồng thì sẽ rơi vào trường hợp còn lại là màu xanh dương. 

Nhìn chung, màu sắc “phong thủy” tại Miss World chỉ là chi tiết thú vị được fan sắc đẹp nghiệm ra từ những sự trùng hợp, không thể quyết định hoàn toàn kết quả chung cuộc của các thí sinh.

Tuy nhiên, nếu những chiếc đầm hồng – xanh vô tình giúp đại diện Việt Nam gây được ấn tượng tốt thì đó cũng là động lực không nhỏ để cô tiếp tục chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt.