Tiểu Vy, Ngọc Thảo xắn tay vào bếp lại lăn xả làm shipper giao cơm mùa dịch

Ăn mặc giản đơn, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, dàn Hoa – Á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo đã thu hút sự chú ý khi chạy xe gắn máy “xung phong” làm tình nguyện viên giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Được biết, hiện tại Hoa Hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm phát động từ tháng 7/2021 cho đến nay. Mỗi ngày, bếp ăn sẽ chuẩn bị từ 2000 đến 4000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo “hóa” shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 2
Vì các suất ăn ở bếp từ thiện ngày một tăng lên và để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu đã chung tay phụ giúp. 

Hai nàng hậu cùng với nhiều anh chị em trong ekip thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới đó là làm shipper giao cơm.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 3
Rũ bỏ hình tượng xinh đẹp, kiêu sa lộng lẫy của Hoa – Á hậu, Tiểu Vy và Ngọc Thảo đầy giản dị khi tham gia bếp ăn thiện nguyện. 
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 4
Mỗi phần ăn được các nàng Hậu chuẩn bị luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. 
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 6

Hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại.  Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo cũng ngày càng ghi điểm trong mắt mọi người bởi sự chín chắn và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhất là trong mùa dịch này.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 7
Khác với những lần xuất hiện hào nhoáng trên các thảm đỏ, hình ảnh mồ hôi nhễ nhại vì thấm mệt của hai nàng hậu khiến cho nhiều người phải cảm động.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 8
Được biết, đến nay số lượng suất ăn mà bếp ăn của các nàng Hậu trao đi đã gần 65000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. 
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hóa shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch Ảnh 9