Tiểu Vy nổi bật giữa dàn mỹ nhân Miss World 2018, trải qua thử thách giành suất vào thẳng Top 30

Tiểu Vy cùng những người bạn của mình vừa hoàn thành phần thi “Thử thách Đối đầu” để tranh suất vào Top 30 Miss World 2018.

Nằm trong khuôn khổ Miss World 2018, phần thi “Thử thách Đối đầu” sẽ quyết định một trong những người đẹp có cơ hội tiến thẳng vào Top 30. Đại diện Việt Nam – Trần Tiểu Vy và nhóm của mình vừa trải qua phần thử thách này. Trên trang cá nhân, mỹ nhân 10x bày tỏ: – cũng thông báo về việc đã hoàn thành phần thi này. “Vy và 5 cô gái còn lại của group 12 vừa hoàn thành xong phần thi Head to head challenge. Những câu trả lời lần này thật sự ý nghĩa đối với Vy, cảm giác như đây không phải là một vòng thi gay cấn như cái tên Head to Head nữa, mà là cơ hội để Vy bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình. Cùng chờ xem phần thi của Vy nhé!

Trong nhóm của Tiểu Vy có các người đẹp đến từ Ai Cập, Panama, Montenegro, Ấn Độ và Nam Sudan. Đại diện Việt Nam khá hoà nhập, nhanh chóng bắt kịp với không khí tranh tài ở những chặng đua đầu tiên. Công chúng hi vọng người đẹp sẽ thắng phần thi này để có thể tiến thẳng vào Top 30, chạm tay đến gần hơn với vương miện. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng có tên trong danh sách đi tiếp vào vòng 2 phần thi tài năng.

Tiểu Vy rạng rỡ, khoe nhan sắc chẳng kém cạnh bất cứ mỹ nhân quốc tế nào.